Bé gái 4 tuổi cắn em trai, bà mẹ trẻ dạy con bài học và rồi bị phạt tù treo

0
366

Bà mẹ đơn thân Jessica Price, 25 tuổi, ở Rochdale, Manchester, Anh đã làm 1 việc hoảng hồn với đàn bà bé nhỏ của mình. Cô đã cắn 2 lần vào đùi Daniel Casey, đàn bà 4 tuổi của cô làm đùi bé thâm tím và lộ rõ vết răng.

Lý do là người mẹ này muốn dạy cho đàn bà 1 bài học về việc cắn người khác là xấu sau khi bé cắn em trai 2 tuổi của mình.

Tuy nhiên, khi mọi người phát hiện ra vết bầm tím trên chân của Daniel Casey, cô Price đã đề cập láo rằng 2 chị em bé cắn nhau. Thậm chí cô còn ra lệnh cho đàn bà mình đề cập tương tự với người thân.

Be gai 4 tuoi can em trai, ba me tre day con bai hoc va roi bi phat tu treo

Mẹ cắn con để dạy con bài học.

Be gai 4 tuoi can em trai, ba me tre day con bai hoc va roi bi phat tu treo

Cảnh sát sau đó đã phải dùng câu chuyện về cậu bé đề cập láo Pinnochio, bé gái Daniel Casey mới thú nhận việc bị mẹ cắn trong 1 lần đến nhà chơi với mẹ và em.

Daniel Casey nói trong nỗi khiếp sợ: “Mẹ đã cắn cháu. Mẹ dặn cháu phải đề cập là em trai cắn nhưng mũi mẹ sẽ bị dài ra vì mẹ đang đề cập láo”.

Trong khi đó, cô Price thừa nhận với bạn bè mình trên WhatsApp về chuyện bạo hành con: “Tôi chỉ gắng công dạy cho con bé rằng cắn là việc xấu”.

Được biết, cô Price và chồng là Casey sống với nhau 1 thời kì ngắn và họ chia tay năm 2013. Bé Daniel Casey sống cùng bố.

Be gai 4 tuoi can em trai, ba me tre day con bai hoc va roi bi phat tu treo

Bà mẹ đơn thân Jessica Price bị phạt 12 tháng tù treo.

Vụ việc này xảy ra vào tháng 9/2016. Sau khi dạy con 1 bài học, người mẹ này đã nhắn cho chồng cũ hãy dạy đàn bà biết “bình tĩnh” hơn. Anh Casey không nghi ngờ gì cho đến khi phát hiện ra các vết bầm tím lúc chuẩn bị cho con đi ngủ.

Thẩm phán John Potter cho biết: “Đáng đúng ra phải bảo vệ con thì cô ấy đã cắn con 2 lần liên tục. Đó là 1 hành động nóng tính, điều này chẳng thể được thứ lỗi với 1 người mẹ”.

Tại tòa án, bà mẹ đơn thân này đã thừa nhận việc làm trên và bị phạt 12 tháng tù treo.

Theo T.N (Mirror) (Khám phá)