Bé gái 10 tuổi bị cưỡng hiếp đến mang thai không biết ‘có bầu là gì?’

0
337

Vào chiều ngày 30/3 vừa qua, công an hình sự tỉnh Vĩnh Long cho rằng: dựa vào các bằng cớ mà gia đình cung cấp cũng như kết quả dò la thứ nhất cho thấy có hồ hết hạ tầng chứng minh H.T.T. (SN 1979) là đối tượng cưỡng bách bé N.K.H (SN 2007, học lớp 3) cùng sinh sống tại xã Mỹ Thuận, thị xã Bình Tân, tỉnh Vĩnh Long khiến cho em mang thai 4 -5 tuần tuổi.

Vào sáng ngày 31/3, công an hình sự tỉnh Vĩnh Long cũng đã ra ban bố, quy chế khởi tố vụ án Hiếp dâm trẻ em, ngoài ra vào thời điểm trên T. đang nằm bệnh viện điều trị cho uống thuốc dưỡng cây tự tử nên hiện công an đang thường trực để theo dõi đối tượng chờ xuất viện để tiếp diễn dò la.

Be gai 10 tuoi bi cuong hiep den mang thai khong biet 'co bau la gi?'

Be gai 10 tuoi bi cuong hiep den mang thai khong biet 'co bau la gi?'Hiện tại, cơ quan chức năng đã nhất thời giam đối tượng để dò la.

Được biết, bà C. là bà ngoại của bé H. Từ lúc em sinh ra, gia đình đã gặp nhiều cạnh tranh, cha mẹ em li thân từ lâu và hiện đều đi làm cho xa, nên lâu nay nay em sống trong vòng tay trông nom của ông bà ngoại.

Trước đây, ông ngoại bé H cũng đi làm cho xa để kiếm tiền trang trải tầm giá gia đình, còn em ở nhà sinh sống cùng bà. Thế nhưng từ cuối năm ngoái diễn biến không mệt mỏi của ông đột ngột chuyển xấu nên chỉ có thể luẩn quẩn trong xóm, ai thuê gì làm cho nấy. Thấy thế, bà C. lên lên tỉnh thành giúp việc khoảng 4 tháng nay thì gia đình buồn đau phát hiện ra cháu đã bị xâm hại 6 lần.

Be gai 10 tuoi bi cuong hiep den mang thai khong biet 'co bau la gi?'

Cháu bé 10 tuổi bị xâ hại đến mang thai khiến cho dư luận không khỏi giận dữ.

Theo ông ngoại của bé san sẻ: thời kì cách đây không lâu thấy bé trầm tính hẳn lại hay sợ sệt. Ngày thường mỗi khi ông đi làm cho về, bé đều chạy vào lòng ngồi nô đùa, thế nhưng mấy tháng nay, bé không như thế mà còn có ám hiệu biếng ăn, ít giao thiệp. Lấy làm cho lạ ông gọi điện thoại bảo bà C. về tâm can cùng cháu.

Mãi đến ngày 27/3, sau khi tắm cho H. và phát hiện ám hiệu thất thường, bà liền gặng hỏi. Mãi 1 lúc bé khóc lóc bảo rằng bị T. ép quan hệ tình dục nhiều lần và dọa sẽ giết mổ giả thử bé để lộ ra.

Be gai 10 tuoi bi cuong hiep den mang thai khong biet 'co bau la gi?'

Be gai 10 tuoi bi cuong hiep den mang thai khong biet 'co bau la gi?'Điều kiện kinh tế không mấy khá giả lại thêm cú sốc ập đến khiến cho gia đình không khỏi đau xót.

Chưa kịp hoàn hồn vì mách nhỏ của cháu gái, thì sau khi mua que thử thai về thử, bà như chơi tin vào mắt mình khi que báo là 2 vạch. Ngay trong đêm đó bà tức thì gọi điện thoại cho mẹ bé là chị N.K.T. (hiện làm cho người lao động ở Đồng Nai) trở về nhà ngay để sáng hôm sau đưa bé đi khám ở thị xã Bình Minh. Và kết quả siêu thanh cho hay bé đã mang thai được 4 – 5 tuần. Ngay trong ngày, gia đình đã chóng vánh trình báo cho Công an xã Mỹ Thuận cùng Công an thị xã Bình Tân để vào cuộc dò la.

Được biết, người đàn ông tên T. là người quen trong xóm, 1 vài lần vẫn hay qua nhà chơi. H vẫn luôn gọi T là cậu và anh cũng không bài bạc, rượu chè nên mọi người trong xóm ai cũng ấn tượng. Sau khi vụ việc bị phát giác, T. có đến nhà quỳ gối xin miễn thứ và mong cả nhà đừng báo lên công an, thế nhưng gia đình 1 mực không đồng ý.

10 tuổi đã bị buộc phải gánh thiên chức làm cho mẹ, đôi lần em ngơ ngơ hỏi bà “có em bé là gì?” khiến cho những người trưởng thành không khỏi đau xót. Vì mang thai, cộng thêm điều tiếng, em chẳng thể tiếp theo học, nên 1 vài lần nhớ trường lớp, bạn bè, cô gái nhỏ vẫn lôi sách vở ra học tại nhà.

Em còn quá nhỏ để hiểu hết những xấu số đã xảy đến và hậu quả nặng nề mình phải gánh chịu, chỉ biết rằng cái thai trong bụng cứ lớn dần lên. Gia đình em chẳng mong gì hơn sự việc sớm minh bạch để kẻ xấu sớm bị trừng trị và cô bé 10 tuổi có thể trở lại cuộc sống im bình.

Phương Lê – Theo Thethaovanhoa.vn