Bày vật này trong nhà tài lộc, may mắn thi nhau kéo đến

0
473

Bay vat nay trong nha tai loc, may man thi nhau keo den

Dưới đây là những vật dụng phong thủy giúp hút tài lộc và may mắn cho gia chủ:

Treo tranh rừng cây

Hình ảnh của rừng, công viên hoặc màu xanh lá cây ma lanh sẽ mang lại năng lượng phong thủy cho bạn. Bạn cũng có thể treo những hình ảnh của cảnh quan bất chợt với màu nâu chủ đạo – từ những bãi biển, đồi cát, ngọn núi…

Cá chép

Cá chép là biểu trưng cho sự có sự dẻo dài bền bỉ, có sự dẻo dài bền bỉ. Trong truyền thuyết thường có câu chuyện cá gáy hóa rồng, bởi thế cá gáy được coi như rồng – 1 con vật khôn thiêng cao quý.

Theo quan điểm xưa, cá gáy chẳng những giúp cho tiền tài phát đạt mà còn là vật khí hóa giải sát khí, bệnh tật và tai họa.

Để trong nhà mang lại sự may mắn, thịnh vượng.

Để ở bàn khiến việc mang lại thành công sự nghiệp, thăng quan tiến chức. Học sinh, sinh viên để ở bàn học tốt cho thi cử, học hành.

Cóc 3 chân (Thiềm thừ)

Thiềm thừ là con vật huyền thoại – Cóc vàng có 3 chân. Nó thường ngậm đồng bạc xu trong mồm, biểu trưng cho việc cóc mang vàng vào nhà. Cóc 3 chân là 1 biểu trưng rất may mắn.

Thiềm Thừ chuyên sử dụng trong Phong thuỷ ở những bản đồ tốt để tăng cường tài lộc, nó biểu trưng cho sự hạnh phát tài lộc, hạn chế rủi ro. Nó còn mang ý nghĩa bình an và hạnh phúc cho mọi người nên có thể sử dụng để biến hung thành cát trong phong thuỷ.

Vị trí tốt nhất để đặt “Cóc 3 chân” là ở góc đối diện chéo với cửa chính, mặt hướng vào bên trong như thể cóc đang dancing vào nhà. Cóc cũng có thể nằm bên dưới gầm bàn, bên trong tủ hoặc giấu dưới ghế, những đồ đoàn khác…

Bể cá cảnh

Bể cá cảnh đặt ở phía Đông Nam, gần cửa chính, hoặc lối vào bản đồ buôn bán rất tốt lành, bởi nó không chỉ là 1 biểu trưng phong thủy lôi kéo tiền nong mà còn là sự thăng bằng của 5 nguyên tố căn bản trong phong thủy: Mộc (cây trong bể cá), Kim (cấu trúc bể cá), Thủy (nước), Hỏa (màu sắc của cá như vàng, đỏ, hoặc chiếu sáng của bể).

Nước trong bể cá biểu đạt cho dòng chảy của sự sống, sự sinh sôi nảy nở. Những chuyển di kiếm mồi, bơi lượn cùng bọt khí của cá khiến tăng nguồn năng lượng hăng hái của sự may mắn, ấm no cho gia đình.

Mẹo phong thủy để tài lộc ào ạt kéo vào nhà

Giữ cho bếp luôn gọn ghẽ, sạch sẽ

Phòng bếp nhà bạn có liên đới trực tiếp đến kỹ năng kỹ sảo kiếm tiền tài bạn. Hãy giữ cho bếp núc và tủ lạnh luôn gọn ghẽ cũng như đầy ắp các đồ ăn tươi mà bạn vừa sử dụng.

Lò vi sóng cũng cần phải sạch sẽ, đa số công cụ đốt nấu cần được vận hành và sử dụng thăng bằng nhau. Cũng đừng quên loại bỏ đa số thứ bề bộn ra khỏi bàn ăn.

Bay vat nay trong nha tai loc, may man thi nhau keo den

Không sử dụng các biểu trưng liên đới đến nước chảy

Vòi nước đang chảy biểu trưng cho tiền nong bị hoang phí, bởi thế sẽ tác động đến nguồn vốn của bạn.

Vì thế hãy sửa ngay những vòi nước bị hỏng, khiến thông ngay những chỗ nước bị tắc nghẽn để khơi thông các con phố cho tiền nong vào nhà bạn.

Tốt hơn hết là không đặt bất cứ bức tranh nào liên đới đến nước hay gương cao quá mũi bạn hay trên đầu giường bạn.

Bỏ bớt các vật dụng không quan trọng

Những thứ bề bộn sẽ hút hết các nguồn năng lượng tốt và gây nên sự trì trệ, bởi thế hãy bỏ hết những thứ bạn không sử dụng, không thích hay không cần. Không gian càng thoáng đãng thì thời cơ càng nhiều.

Theo Khoe&dep