Bật mí những lợi ích của xi mạ chân không

0
468

Xi mạ chân không là phương pháp xi tiên tiến được các chuyên gia khuyến khích sử dụng. Bởi đây là phương pháp được đánh giá là thân thiện với môi trường và sở hữu nhiều ưu điểm vượt trội. Cụ thể như áp dụng đa dạng vật liệu và có độ bám dính cao. Qua đó giúp sản phẩm sau khi xi trở nên sáng bóng và đẳng cấp hơn. Để hiểu rõ hơn về các lợi ích của xi mạ chân không, bạn hãy đọc bài viết ở dưới đây nhé!

Xi mạ chân không là phương pháp xi được chuyên gia đánh giá là thân thiện với môi trường
Xi mạ chân không là phương pháp xi được chuyên gia đánh giá là thân thiện với môi trường

Xi mạ chân không  là phương pháp xi thân thiện với môi trường

Hiện nay, hầu hết mọi người đều quan tâm tới phương pháp hay sản phẩm thân thiện với môi trường. Chính vì thế, phương pháp xi mạ chân không đã ra đời nhằm đáp ứng nhu cầu của con người hơn. Đây là phương pháp kỹ thuật mạ vật liệu trong môi trường chân không thông qua hiện tượng bay hơi vật lý, làm nóng chất phủ nhôm cho đến khi nhôm bốc hơi.

Sau đó nhôm sẽ ngưng tụ và tạo thành một lớp phủ bề mặt chắc chắn nhất. Bên cạnh đó, phương pháp xi mạ chân không còn cực kỳ an toàn với sức khỏe con người. Vì phương pháp này không sử dụng hóa chất độc hại như xyanua cũng như không sản sinh chất thải nguy hại nên mọi người hãy yên tâm nhé!

Xi mạ chân không – Phương pháp xi mạ tiên tiến mà giá cả phải chăng nhất

Xi mạ chân không là phương pháp được đánh giá là hiện đại nhất hiện nay và không gây ô nhiễm môi trường. Phương pháp này thực hiện với đa dạng phương pháp gia nhiệt như điện trở, chùm plasma và chùm electron. Qua đó giúp lớp phủ nhôm trở nên chắc chắn và có độ bám dính cao hơn.

Xi mạ chân không giúp sản phẩm sau khi xi trở nên sáng bóng và kéo dài tuổi thọ hơn
Xi mạ chân không giúp sản phẩm sau khi xi trở nên sáng bóng và kéo dài tuổi thọ hơn

So với hình thức xi mạ truyền thống khác thì xi mạ chân không cho sản phẩm sau khi xi có lớp phủ cứng hơn. Nó có khả năng chống ăn mòn và xỉn màu tốt nên sẽ giúp sản phẩm kéo dài tuổi thọ lên gấp 3 lần. Đặc biệt, chi phí xi mạ chân không được đánh giá là thấp hơn so với các phương pháp thông thường nên được các doanh nghiệp tin dùng.

Xem ngay: xi mạ tphcm

Xi mạ chân không là phương pháp xi mạ có tính ứng dụng cao 

Đây cũng là một trong những lợi ích của xi mạ chân không mà bạn không nên bỏ qua. Đây là phương pháp xi mạ có tính ứng dụng cao, không chỉ xi mạ gót giày nữ, nắp hũ kem mỹ phẩm, tượng phật mà còn cả trên vật liệu xe ô tô, xe máy, đồ gia dụng… Phương pháp áp dụng cho đa dạng vật liệu và pha trộn được nhiều màu sắc khác nhau nên sẽ giúp sản phẩm sau xi trở nên tinh tế và sáng bóng hơn.

Xi mạ chân không là phương pháp xi áp dụng cho đa dạng vật liệu
Xi mạ chân không là phương pháp xi áp dụng cho đa dạng vật liệu

Trên đây đã chia sẻ những lợi ích của xi mạ chân không. Qua đó, đây là phương pháp xi sở hữu rất nhiều ưu điểm siêu việt, nhất là giá thành rẻ, áp dụng cho đa dạng vật liệu…

Nếu doanh nghiệp bạn đang có nhu cầu xi mạ chân không thì khaho.com chính là địa chỉ vàng bạn không nên bỏ qua. Với nhà máy xi mạ hiện đại cùng áp dụng công nghệ tiên tiến, công ty TNHH Chân không Khải Hoàn cam kết cung cấp gói dịch vụ xi mạ chân không đạt chuẩn chất lượng mà giá cả tối ưu nhất.