Báo giá kệ kho trung tải mới nhất 2021: Giá tốt nhất hiện nay

0
223

Nhu cầu lưu trữ hàng hóa hiện nay rất lớn, chính vì vậy kệ kho trung tải được xem là giải pháp hàng đầu của nhiều doanh nghiệp. Ngoài sắp xếp hàng hóa một cách khoa học, còn tiết kiệm diện tích kho hàng tối đa nhất. Vậy bạn biết gì về kho trung tải? Giá kệ trung tải mới nhất hiện nay? Bài viết sau đây, bạn hãy cùng chúng tôi tìm hiểu nhé.

C:\Users\hp\Desktop\ke-trung-tai.jpg

Kệ kho trung tải là gì?

Kệ kho trung tải là một trong những loại kệ kho công nghiệp được sử dụng rất phổ biến hiện nay. So với các loại kệ hạng nhẹ thì mẫu kệ này mang đến rất nhiều ưu điểm khi sử dụng. Ngoài lưu trữ được những hàng hóa có trọng tải lớn còn rất bền khi sử dụng.

Hiện nay trên thị trường kệ kho trung tải có rất nhiều loại khác nhau từ loại 2 tầng cho đến 5 tầng. Do đó tùy vào số lượng hàng hóa cần lưu trữ, bạn hãy chọn ra mẫu kệ trung tải thích hợp nhất. Hoặc nếu bạn cần tư vấn hoặc đặt thiết kế riêng hãy liên hệ với các đơn vị cung cấp uy tín nhất.

Giá kệ kho trung tải mới nhất hiện nay

Giá thành là điều bất kỳ người mua nào cũng rất quan tâm khi mua kệ hàng hóa để dùng. Vậy giá kệ kho trung tải có đắt không?

  • Hiện nay trên thị trường có rất nhiều đơn vị cung cấp kệ giá để bạn chọn. Và tất nhiên tùy vào từng đơn vị sẽ có mức giá kệ trung tải khác nhau. Vì vậy để yên tâm mua kệ giá tốt, bạn nên tìm đến các đơn vị uy tín nhất.
  • Ngoài ra giá kệ trung tải còn phụ thuộc vào kích thước và mức trọng tải của kệ bạn lựa chọn. Do đó để biết chính xác mức chi phí cần thanh toán, bạn hãy liên hệ ngay với đơn vị cung cấp sản phẩm.
  • Một trong những yếu tố ảnh hưởng đến giá kệ trung tải phải kể đến, chính là số lượng kệ bạn cần mua để sử dụng. Trong trường hợp bạn cần mua kệ trung tải số lượng lớn, chắc chắn sẽ nhận ngay mức giá cực tốt.
C:\Users\hp\Desktop\ke-trung-tai (1).jpg

Địa chỉ mua kệ trung tải giá tốt nhất thị trường hiện nay

Đối với những hàng hóa có trọng tải lớn, việc sử dụng các loại kệ hạng nhẹ không đảm bảo được khả năng chịu lực. Chính vì vậy việc lựa chọn kệ kho trung tải là nhu cầu tất yếu. Và nắm bắt điều này, có rất nhiều đơn vị cung cấp sản phẩm. Tuy nhiên để tránh “tiền mất tật mang”, bạn nên mua hàng tại Tập đoàn Onetech. Bởi:

  • Tập đoàn Onetech là đơn vị chuyên cung cấp kệ giá lưu trữ hàng hóa uy tín nhất hiện nay.
  • Kệ kho trung tải tại Tập đoàn Onetech đa dạng về mẫu mã, kích thước.
  • Ngoài ra kệ kho trung tải tại Tập đoàn Onetech có độ bền rất cao khi dùng. Vì vậy, bạn không phải lo lắng mất chi phí sửa chữa hay thay mới.
  • Mua kệ kho trung tải tại Tập đoàn Onetech, quý khách hàng sẽ nhận ngay chính sách bảo hành sản phẩm lên đến 5 năm. Nhờ đó, bạn hoàn toàn yên tâm về chất lượng của kệ sau khi mua để sử dụng.
  • Đặc biệt, Tập đoàn Onetech còn nhận vận chuyển và lắp đặt hoàn toàn miễn phí cho khách hàng khi mua kệ kho trung tải số lượng lớn nữa nhé.

Tổng kết

Với bài viết trên, chúng tôi hy vọng bạn đã yên tâm hơn khi muốn mua kệ kho trung tải để sử dụng. Ngoài ra nếu bạn lo lắng mua phải kệ trung tải giá đắt đỏ, hãy đến ngay Tập đoàn Onetech. Với nhiều năm kinh nghiệm cùng nhà máy sản xuất kệ lưu trữ trữ lớn. Nhờ đó giá thành kệ giá các loại khi đến tay khách hàng có giá thành cực rẻ. Vì vậy bạn hoàn toàn yên tâm về chi phí đầu tư kệ trung tải tại Tập đoàn Onetech để sử dụng.