Bạn thường khoe gì trên Facebook

0
340

Có 6 đặc điểm cách thức căn bản của người tiêu dùng, đó là hướng ngoại, dễ bị kích thích tâm thần, linh hoạt, hết dạ, ít tự tôn và ích kỷ, chuẩn y những gì họ đăng chuyên chở trên trang tư nhân.

1. Hay khoe con

Nghiên cứu chỉ ra, những người hay san sẻ về nuôi dạy con, khoe con cái là người hết dạ. Họ làm cho việc có công ty, sứ mạng, cần cù. Một khi họ san sẻ, họ thường đề cập những thứ “an toàn”, chỉ đề cập về những vấn đề như gia đình hạnh phúc và những thứ vui vẻ trong cuộc sống thường ngày. Những người này cũng thường có nhiều bạn bè trên Facebook hơn các đội ngũ khác.

2. Khoe bồ

Theo kết quả nghiên cứu, hành vi của những người này thường gắn liền với đội ngũ có lòng tự tôn phải chăng hoặc mất an toàn, bất an. Họ đưa ra những hình ảnh hay câu đề cập về chuyện tình yêu của mình như 1 cách để bù đắp cho cảm giác thiếu an toàn và bảo đảm rằng mối quan hệ của mình vẫn tốt đẹp. Đáng buồn thay những cập nhật hiện trạng này nhận được ít lượt “like” và đích thực làm cho người tiêu dùng Facebook cảm thấy không hay ho hay đáng yêu gì.

Ban thuong khoe gi tren Facebook

3. Hay đề cập về chính trị về kiến thức

Các kết luận công nghệ chỉ ra những người này có cách thức linh hoạt, tò mò và thông minh. Có người bạn này, bạn sẽ không phải lo lắng về những tin khoe khoang, không cần thiết và bạn sẽ thu thập được nhiều tin tức về chính trị, kiến thức. Họ giống như 1 cuốn sách đáng đọc và mục đích tiêu dùng Facebook để truyền chuyên chở những thông điệp đó.

4. Khoe ảnh đi chơi

Đặc điểm của những người này là hướng ngoại. Họ thích giao thiệp và đề cập nhiều. Facebook là nơi họ kết thân và tiện hiện mình với mọi người, là 1 nơi để họ biểu đạt sự bận rộn của mình. Họ đăng bài thường xuyên và không có gì đáng kinh ngạc khi họ có mối quan hệ bạn bè rất đa dạng.

5. Hay than vãn

Nghiên cứu kết luận đây là những người dễ bị kích thích tâm thần, dễ bị cảm xúc và luôn thảm kịch hóa cuộc sống. Họ đang lo lắng và tiêu dùng Facebook để lôi kéo sự chú ý, quan tâm và hỗ trợ từ mạng ảo để bù đắp cho cuộc sống ngoài đời thực. Cũng có thể họ tiêu dùng Facebook để công nhận lại 1 điều gì đó. Bù lại những bài san sẻ của họ thường về các chuyện tư nhân rất thực tại, sâu sắc.

6. Hay khoe thân thể

Những người hay khoe về vóc hình thân thể hay bộ cánh đẹp là người tự mãn, thích được khen và yêu bản thân. Họ rất chú ý đến vẻ thiết kế, luôn muốn nhận nhiều sự tán dương. Những hình ảnh này cũng thường nhận rất nhiều lượt thích và comment. Bên cạnh những lời khen ngợi, ái mộ, cũng có rất nhiều người biểu đạt sự bực bõ, công kích lại.

Tiêu Dao(tổng hợp)