Bạn sẽ gặp vận xấu nếu treo gương kiểu này trong nhà

0
546

Gương chiếu vào giường

Theo luật phong thủy, tốt nhất là không nên để gương trong phòng ngủ. Nhưng giả tỉ nhất quyết phải có gương trong phòng này thì hãy bảo đảm nó không chiếu vào giường của bạn.

Nhiều người muốn gương đề đạt giường để khi tình tứ sẽ thêm phần thú vị, nhưng đây lại là điều cấm kỵ trong phong thủy.

Chulặng gia phong thủy Deleon của FoxNew – Mỹ cho rằng: “Đừng đặt gương vào nơi mà bạn trông thấy hình ảnh đề đạt của mình ngay khi tỉnh giấc. Nếu muốn có gương trong phòng, hãy đặt nó hai bên đầu giường”.

Nếu muốn treo gương trong phòng ngủ, hãy đặt ở hai bên phía đầu giường.

Theo phong thủy, gương là vật dụng hút mạnh tính thủy, nhân tố tạo nên năng lượng của sự buồn bực. Bất cứ chiếc gương nào chiếu trực tiếp vào giường cũng tác động xấu đến năng lượng của người nằm trên đó. Thậm chí, gương chiếu giường còn khiến cho người thứ ba có thể xen vào cuộc sống vợ chồng bạn.

Một số chulặng gia thì cho rằng, gương chiếu giường gây ra những cơn ác mộng và bạn sẽ ngủ không lặng giấc.

Treo gương lên trần nhà

Gương trên trần là mẫu mã kiến trúc rất thân thuộc bây giờ.

Bạn không nên ngồi ngay dưới gương kiểu như thế này.

Nếu để gương trên trần, ngay trên ghế hay giường, thì sức nặng của gương có thể gây cản trở về mặt khỏe khoắn, công danh, học tập cho gia chủ. Chưa kể chiếc gương còn khiến cho các người tham gia trong gia đình dễ gặp tai bay họa gió.

Gương đề đạt nguồn nước

Các chulặng gia về phong thủy đều đồng ý rằng, gương sẽ quyến rũ những thị phi vào cuộc sống của gia chủ giả tỉ nó đề đạt bất kỳ nguồn nước nào bên ngoài ngôi nhà ví dụ như vòi phun nước hay hồ…

Gương đặt đối diện cửa sổ là điều nên khiến cho để không gian nhà bạn thêm sáng và rộng hơn. Nhưng hãy cẩn trọng với nguồn nước bên ngoài nhé.

Treo gương ở cuối hành lang

Gương để cuối hành lang là 1 sai trái lớn

Đặt gương ở cuối hành lang là lỗi nhiều nhà hay mắc phải. Họ nghĩ ánh sáng giúp hành lang thêm sâu, dài và đỡ tối. Nhưng giả tỉ tiếp diễn để gương ở đó, sự buồn bực và những điều kém may mắn sẽ vận vào cả gia đình. Không những vậy, việc này còn đẩy tài vận và niềm vui ra khỏi nhà.

Hướng khắc phục: Bạn có thể đặt gương ở hai bên tường, dọc hành lang. Hãy bảo đảm cứng cáp những chiếc gương ấy không chiếu vào nhau, bởi khi đó, khỏe khoắn của gia chủ sẽ bị tác động.

Để gương chiếu vào bàn khiến cho việc

Theo phong thủy, gương giả tỉ chiếu vào bàn khiến cho việc sẽ cản trở công việc của bạn, vì gương có xu thế khiến cho bạn phân tâm và mang đến nhiều bít tất tay hơn. Lúc này, khi nhìn vào gương, bạn đều thấy hình ảnh của công việc và khó mà thoát khỏi những nghĩ suy lo lắng, bít tất tay về chúng.

Hướng khắc phục: Bạn nên đặt gương ở vị trí cao hẳn lên, đối diện cửa ra vào. Bởi theo phong thủy, gương chiếu cửa ra vào sẽ lôi kéo tài vận. Vậy là bạn không còn sợ gương chiếu vào bàn nữa, cách này còn giúp tăng thêm nguồn thu cho bạn và gia đình.

Theo Emdep.vn