Bàn làm việc nên đặt cây gì cho hợp phong thủy?

0
436

Bàn khiến cho việc nên đặt cây gì cho hợp phong thủy? Hẳn là nghi vấn mà rất nhiều bạn quan tâm. Một bàn khiến cho việc được bài trí cây xanh sẽ giúp bạn thư giãn, giảm stress khi khiến cho việc bao tay. Tuy nhiên, khi chọn lọc cây xanh cho bàn khiến cho việc các bạn nên chú ý đến nguyên tố phong thủy. Điều này không chỉ giúp bạn thư giãn mà còn mang lại vận may, vượng khí cho chủ sở hữu khi bạn sắp đặt đúng vị trí và chọn loại cây phù hợp.

Theo đó, đối với việc chọn lọc cây xanh hợp phong thủy cho bàn khiến cho việc các bạn nên lưu ý nên chọn những loại cây xanh tươi tốt, có nhiều mầm lộc, điều này sẽ gợi đến kỹ năng kỹ sảo lớn mạnh của bạn trong con các con phố tài lộc, sự nghiệp.

Đặc biệt, nên chọn loại cây có thể lớn mạnh tốt trong môi trường bóng râm, ít nhận được ánh sáng mặt trời bạn nhé.

Ban lam viec nen dat cay gi cho hop phong thuy?

Nên chọn những loại cây có lá bản to để đặt trên bàn khiến cho việc (Ảnh minh họa)

Khi chọn cây xanh cho bàn khiến cho việc, để không mang cảm giác bất an cho chính mình, tốt nhất bạn nên giảm thiểu những loại cây có dạng hình quá xù xì, chông gai hay quái dị như cây xương rồng.

Theo phong thủy, cây xương rồng dù rất nhỏ xinh nhưng nó không phù hợp cho góc khiến cho việc của bạn đâu.

Các bạn cũng không nên cắm hoa đào tươi hay nhựa ngay trên bàn khiến cho việc của mình để giảm thiểu gặp các rối rắm tại công sở.

Theo phong thủy, các loại cây xanh bạn có thể chọn lọc để đặt trên bàn khiến cho việc là cây hoàng kim cát, vạn niên thanh, cây thường xuân, thủy tiên… Đây là những loại cây có tác dụng tạo bầu không khí trong lành cho góc khiến cho việc và có thể gánh bớt những nguy hại do bức xạ gây ra.

Ban lam viec nen dat cay gi cho hop phong thuy?

Cây thường xuân là chọn lọc phù hợp cho bàn khiến cho việc (Ảnh minh họa)

Ngoài ra, khi chọn lọc cây xanh đặt trên bàn khiến cho việc theo phong thủy, các bạn nên chọn loại cây có lá to bản hay hình tròn hơn là những loại có lá sắc, nhọn để tạo cảm giác ôn hòa.

Do góc khiến cho việc thường có diện tích nhỏ nên bạn cũng lưu ý chọn các loại cây có kích thước vừa phải, giảm thiểu đem đến sự ẩm ướt cho góc khiến cho việc của mình nhé. Bạn cũng không nên bày quá nhiều chậu cây lên bàn khiến cho việc để giảm thiểu sự phạm nhân và khiến cho không gian thêm chật chội hơn.

Đối với việc sắp đặt cây xanh trên bàn khiến cho việc, theo phong thủy, hướng Đông Nam thuộc hành Mộc là hướng thích hiệp lực để đặt cây xanh vì nó sẽ giúp sinh ra nhiều vượng khí.

Ban lam viec nen dat cay gi cho hop phong thuy?

Để mang lại may mắn, thuận lợi bạn nên bài trí cây xanh trên bàn khiến cho việc theo các hướng phù hợp (Ảnh minh họa)

Nếu bài trí cây cối hướng Bắc (hành Thủy) sẽ giúp sự nghiệp gặp nhiều thuận lợi, may mắn. Ngoài ra, bạn nên giảm thiểu bài trí cây cối ở góc Tây Nam, Đông Bắc và vị trí giữa phòng vì hành Mộc và hành Kim, hành Thổ tương khắc. Hướng Tây và Tây Bắc cũng là hai hướng bạn nên giảm thiểu.

Theo phong thủy, hướng đặt cây xanh tốt nhất là hướng gần với nguồn nước và ánh sáng. Do đó, tốt nhất bạn chỉ nên sắp đặt cây xanh ở 1 góc khăng khăng trên bàn khiến cho việc, nơi thông thoáng có thể hấp thu được nguồn sáng và là nơi bạn có thể tiện lợi nhận ra.

Hy vọng nhưng nguồn tin hữu dụng trên sẽ giúp cho các bạn, nhất là những người khiến cho văn phòng chọn lọc cho mình được những loại cây xanh và hướng sắp đặt phù hợp với phong thủy, giúp mang lại may mắn và vượng khí.

Theo Giadinhvietnam