Bạn gái giả chết, tưởng thật, cậu bé 11 tuổi tự vẫn chết theo

0
391

Tyson Benz – cậu bé 11 tuổi đã tự tử trong vô vọng vì tin rằng bạn gái mình đã chết. Dù được nồng hậu cứu chữa, nhưng với thương tổn quá nặng nề, cậu bé trút hơi thở rút cục vào ngày 4/4/2017 sau ba tuần hôn mê sâu. Cái chết của cậu bé không chỉ để lại nỗi khổ cực cho gia đình mà còn gây chấn động xã hội bởi căn nguyên khôn cùng ngang trái.

Ban gai gia chet, tuong that, cau be 11 tuoi tu van chet theoCậu bé chỉ mới 11 tuổi, quá quắt yêu để chết 1 cách tức tưởi như thế. (Ảnh: Internet)

Bạn gái của Tyson Benz là 1 cô bé 13 tuổi, chẳng hiểu vì lí do gì đã cùng bạn bè của mình bày ra tuồng đùa fake chết để lừa Tyson. Cô fake vờ chết và cùng các bạn mình tiêu dùng mạng xã hội để tung tin, comment và lan truyền cái chết của cô đến với bạn trai kém tuổi của mình. Vì ai ai cũng lên trang tư nhân thương nhớ tiếc cho cô bé này, nên Tyson thơ ngây đã tin đó là sự thật và vô cùng khổ đau. Cậu bé vô vọng vì mất đi người tình và không vui vẻ kể với mẹ rằng: “Con đi chết đây!”

Chia sẻ với tờ New York Post, bà Katrina Goss, mẹ của cậu bé số đen đã cung cấp nguồn tin trước khi mất, cậu đã thầm lặng mua được 1 chiếc smartphone cũ để tham dự mạng xã hội và giao thông với bạn gái. Và cậu bé cũng không phải cho ai biết rằng mình đã có bạn gái. Chỉ khi Tyson Benz tội nghiệp tạ thế, sự việc mới vỡ lẽ lở.

Ban gai gia chet, tuong that, cau be 11 tuoi tu van chet theoBà Goss quy chế đi kiện những kẻ khiến cho con bà ra đi. (Ảnh: Internet)

Bà Goss vô cùng khổ đau, bà quy chế đi kiện gần như những kẻ đã khiến cho con bà phải ra đi, cho dù những kẻ gây ra tuồng đùa tai quái này hãy còn là những đứa tphải chăng. Hiện tại, cảnh sát đang trong thời kỳ khảo sát bạn gái của Tyson Benz và vẫn chưa mách nhỏ nguồn tin của kẻ đứng sau trò đùa chấn động này vì cô bé đang ở tuổi vị thành niên.

Thậm chí, bạn bè của Tyson Benz đã chụp những bức ảnh với thông điệp “Together for Tyson” để hoài tưởng và lan truyền thông điệp cảnh báo từ sự ra đi của cậu bé.

Ban gai gia chet, tuong that, cau be 11 tuoi tu van chet theoBạn bè của cậu bé trao đi thông điệp “Together for Tyson”. (Ảnh: Internet)

Ban gai gia chet, tuong that, cau be 11 tuoi tu van chet theoTyson Benz là cậu bé đáng yêu và cái chết của cậu bé khiến cho cả xã hội chấn động. (Ảnh: Internet)

Ban gai gia chet, tuong that, cau be 11 tuoi tu van chet theoBan gai gia chet, tuong that, cau be 11 tuoi tu van chet theoSự lan tỏa nguồn tin chóng vánh như con dao hai lưỡi và các bậc ba má phải bảo vệ con cái của mình trước khi quá muộn. (Ảnh: Internet)

Cái chết của cậu bé Tyson Benz đã gióng 1 hồi chuông cảnh báo cho gần như các bậc ba má phải quan tâm, tìm hiểu con mình kĩ càng hơn trước khi xảy ra chuyên thương tâm không ý nguyện. Những đứa tphải chăng phải được giáo dục ngay từ nhỏ về tầm không được lãng quên của cuộc sống và gia đình cũng như việc không cho phải chăng tiêu dùng và giao du quá sớm trên mạng xã hội bởi sức mạnh lan tỏa, và tác động tâm lý đáng ghê sợ của nó.

Băng Thy – Theo Thethaovanhoa.vn