Bàn ăn để đúng kiểu này gia đình luôn hạnh phúc, làm ăn tiền vào như nước

0
397

Ban an de dung kieu nay gia dinh luon hanh phuc, lam an tien vao nhu nuoc

Hình dáng chiếc bàn ăn rất không thể lãng quên

Bàn ăn không những là công cụ để mọi người ăn nhậu mà còn là nơi tiếp nhận nhân khí lẫn tài khí. Tốt nhất, bạn nên chọn bàn ăn có hình tròn hoặc oval biểu trưng cho sự cường thịnh và không chia rẽ của gia đình, giảm thiểu kiểu bàn khía cạnh vì gây sát khí. Nếu muốn dùng bàn hình vuông hoặc hình chữ nhật thì nên giảm thiểu ngồi ngay góc bàn.

Tận dụng sức mạnh cửa chính với cửa bếp núc

Cửa chính được xem như “cửa ngõ ra vào” của tài khí trong nhà, khi mà đó bếp núc lại là “tài khố”. Vì vậy, để tận dụng tác động tương tác từ hai cánh cửa này, bạn không nên để chúng xuyên suốt nhau trên 1 đường thẳng vì làm cho thất thoát tài khí, gây hao tài tốn của.

Tốt nhất từ cửa chính ngôi nhà nên bề ngoài 1 lối đi “lệch” so với cửa bếp núc, vừa cản sát khí từ bên ngoài vừa cam kết sự tụ hội tài khí trong nhà. Bố cục này giúp chủ sở hữu có được tiền vô như nước và giữ được tiền tài.

Nhà bếp đầy lương thực, gia đình thêm phong túc

Các loại nguyên liệu thường tàng trữ trong bếp núc như hũ gạo, hũ muối hay các gia vị khác đều là đại diện cho sự phong túc, dư giả. Vì vậy, xoành xoạch giữ cho lương thực đa số trong bếp sẽ làm cho tài khí tụ hội càng nhiều.

Nhà bếp không đối diện Bồn cầu

Căn phòng bếp thuộc nguyên tố lửa khi mà Bồn cầu thuộc nguyên tố nước. Vì vậy, giả như hai căn phòng này đối diện nhau, chúng sẽ đụng độ và gây ra xung đột giữa vợ chồng hoặc gây ra sự bất hòa giữa các người tham gia trong gia đình. Ngoài ra, phòng bếp là nơi để nấu món ăn cho cả gia đình, khi mà phòng bảo dưỡng lại là nơi rếch rác, mang nhiều uế khí và năng lượng xấu. Do vậy, khi đặt hai phòng đối diện nhau sẽ tác động hưởng đến khỏe khoắn của gia đình và các năng lượng xấu có thể chảy vào phòng bếp.

Ban an de dung kieu nay gia dinh luon hanh phuc, lam an tien vao nhu nuoc

Không đặt bếp nấu ngay cạnh hoặc đối diện tủ lạnh

Trong việc bề ngoài nội thất của phòng bếp, bạn cần lưu ý không đặt bếp nấu ngay cạnh hoặc đối diện tủ lạnh bởi sẽ xảy ra sự xung khắc giữa các nguyên tố hỏa (bếp nấu) và nước (tủ lạnh), đồng thời sẽ gây ra các vấn đề liên đới đến khỏe khoắn.

Bếp nấu không nên đặt ngay dưới xà nhà

Bếp nấu không nên đặt ngay dưới xà nhà vì chúng sẽ làm cho bạn bao tay khi nấu bếp và mang lại những năng lượng xấu cho món ăn, gây tác động đến khỏe khoắn.

Theo Khoevadep