Bài trí phong thủy đúng cách tăng khả năng thụ thai cho các cặp vợ chồng

0
412

Nhân đây xin mách nước các bạn cách bài trí phong thủy đúng cách nhằm tăng kỹ năng thụ thai dễ bị mọi người bỏ qua. Hi vọng rằng nó sẽ giúp ích cho bạn để giữ cho mái ấm gia đình luôn hạnh phúc.

Bai tri phong thuy dung cach tang kha nang thu thai cho cac cap vo chong

Kết hôn là thời khắc hạnh phúc nhất trong cuộc thế của mỗi người, những bồ nhau chung cuộc đều tính đến chuyện đính hôn, sau đó là hưởng thụ toàn cầu hạnh phúc riêng của hai người. Nhưng tiếp theo đó là điều mà ai cũng mong mỏi nhất, đó chính là đón nhận kết quả của ái tình!

Nhưng không ít cặp vợ chồng mới cưới lại gặp rối rắm trong chuyện này. Họ mong mỏi mãi vẫn không có con, cho dù đã gắng sức làm cho mọi cách có thể. Nhân đây xin mách nước các bạn cách bài trí phong thủy đúng cách nhằm tăng kỹ năng thụ thai dễ bị mọi người bỏ qua. Hi vọng rằng nó sẽ giúp ích cho bạn để giữ cho mái ấm gia đình luôn hạnh phúc.

Bai tri phong thuy dung cach tang kha nang thu thai cho cac cap vo chong

Những kiêng kị nơi đầu giường

Không ít cặp vợ chồng rất thích để các loại đồ điện ở đầu giường, như dế yêu, MP3, máy hút ẩm,… Xét về phong thủy, đồ điện có thể làm cho nhiễu, làm cho rối loạn từ trường của thân thể, từ đó tác động đến việc thụ thai và sinh con. Ngoài ra, các vật dụng bằng kim khí cũng có tác động tương tự.

Bể cá và gương trong phòng

Tốt nhất không nên đặt bể cá và gương trong phòng ngủ. Bởi vì, bể cá là thứ mang nhiều khá ẩm, dễ làm cho cho không gian trong phòng ẩm ướt. Xét về phong thủy, vật mang nhiều khá ẩm tất sẽ làm cho cho âm dương trong thân thể của hai vợ chồng mất thăng bằng, có thể tác động đến khỏe khoắn. Còn đối với gương, tôi và quý vị đều biết tác dụng chính của gương là đề đạt, dễ làm cho hao phí dương khí của người chồng, mà cho dù thai khí có đến cũng bị bị gương đề đạt đi.

Bai tri phong thuy dung cach tang kha nang thu thai cho cac cap vo chong

Không gian quá rộng

Phần lớn mọi người đều thích phòng ngủ rộng, đặc trưng là những gia đình có điều kiện. Nhưng không gian rộng quá, lại bề ngoài nhiều cửa sổ, tuy phòng thoáng nhưng cũng đồng nghĩa không giữ được “khí”. Nếu cửa sổ quá ít thì khí vào phòng không phân tán hết không gian, khi đó sẽ khởi đầu hấp thụ trường khí của thân thể, và làm cho cho nó tiêu tán rất nhanh.

Bậc cửa

Về căn bản, người đương đại rất ít khi bề ngoài bậc cửa ở cửa phòng ngủ, nhưng thực ra ngày xưa ngoài cửa chính người ta cũng bề ngoài bậc cửa cho cửa phòng ngủ. Xét về phong thủy, đây cũng là 1 cách để giữ “khí”, giả như phòng ngủ của cặp vợ chồng mới cưới có bậc cửa thì có nghĩa sẽ giữ được thai khí. Nếu không có thì cũng có thể thay thế bằng tấm thảm.

theo VietQ