Bác sỹ cũng bó tay với những đồ vật ‘điên rồ’ mắc kẹt trong cơ thể người bênh

0
546

Đèn pin trong lỗ đít

Người thân của bệnh nhân bật mí, nạn nhân – tức ông Cai bị nhét vật thể bằng nhựa vào lỗ đít trong 1 cuộc tranh biện tại quán bar KTV. Tuy nhiên, nạn nhân vẫn kín tiếng về việc này.

Bác sĩ Sun – thầy thuốc giải phẫu cũng cho biết: “Trong 10 năm qua tôi mới chỉ thấy trường hợp dưa chuột bị mắc kẹt trong lỗ đít của 1 đầu bếp chứ chưa thấy 1 vật thể mắc kẹt như đèn bấm.”

Bac sy cung bo tay voi nhung do vat 'dien ro' mac ket trong co the nguoi benh

Người đàn ông bị kẹt chiếc đèn bấm dài 25cm trong lỗ đít

Lúc đầu, ông Cai còn từ khước cho thầy thuốc giải phẫu, nhưng sau đó, để không gây hiểm nguy cho bệnh nhân, các thầy thuốc đã buộc phải tiến hành giải phẫu.

Các thầy thuốc đã phải nỗ lực hoạt động trong 2 giờ để lấy được chiếc đèn bấm có con đường kính 2cm ra khỏi thân thể bệnh nhân. Tuy nhiên, Cai vẫn từ khước giảng giải với các thầy thuốc việc bằng cách nào mà vật này lại nằm trong lỗ đít của ông.

Bác sĩ Sun cho biết: “Bệnh nhân đang trong hiện trạng ổn định và sẽ ở lại bệnh viện để theo dõi trong hai ngày để xem có bị chảy máu con đường ruột hay không.”

Giữ của an toàn

Một người đàn ông 62 tuổi có tiền sử mắc bệnh tâm thần, đến phòng cấp cứu vào năm 2002 vì bị đau bao tử. Các thầy thuốc rất đột ngột khi họ phát hiện ra bởi vì: bao tử của bệnh nhân chứa khoảng 350 đồng bạc (trị giá 650 USD) cùng với dây chuyền và các vật kim khí khác. Sức nặng thậm chí kéo bao tử tụt xuống giữa hông của người đàn ông.

Bac sy cung bo tay voi nhung do vat 'dien ro' mac ket trong co the nguoi benh

Ếch sống

Các thầy thuốc tại 1 bệnh viện ở Trung Quốc vô cùng bối rối khi họ thấy 1 con ếch sống trong bụng bệnh nhân Jiang Musheng qua thời kỳ chụp X-quang. Lý do dẫn đến điều này là vì Jiang Musheng đã họp mặt dị nhân ăn ếch sống 40 năm qua là Yang Dincai để nhờ anh này dặn dò căn bệnh đau bụng của mình. Yang đã khuyên Jiang nuốt ếch sống để khỏi bệnh. Tuy nhiên nó lại khiến cho Jiang rơi vào thế lui tới lưỡng nan.

Bac sy cung bo tay voi nhung do vat 'dien ro' mac ket trong co the nguoi benh

Ếch là loài lưỡng thê hô hấp quá trớn nên có thể sống trong điều kiện ẩm thấp và thiếu không khí

Lựu đạn

Channing Moss được cử làm cho nhiệm vụ tuần tra tại tỉnh Paktika của Afghanistan thì bị đội ngũ Taliban mai phục. Nhóm khủng bố đã ném các lựu đạn về phía quân chính phủ và 1 quả bằng 1 cách thần kỳ, chui vào bụng của Moss. Điều kinh ngạc là nó không phải phát nổ khi vào trong bụng Moss nhưng lại gây ra thống khổ cho anh. Các thầy thuốc đã phải giải phẫu để lấy vật thể đó ra khỏi người Moss.

Bê tông trong trực tràng

Nhiều cặp vợ chồng có khuynh hướng mua đến những bí quyết thay đổi theo hướng hiện đại đời sống tình dục của mình. Tuy nhiên, nhiều người đã đi quá xa, điển hình như câu chuyện của 1 cặp đôi đồng tính khi 1 người đã cho bạn tình của mình đổ bê tông lỏng vào trực tràng, khối hợp chất này đã đông cứng lại và gây ra thống khổ cho người đó.

Bac sy cung bo tay voi nhung do vat 'dien ro' mac ket trong co the nguoi benh

Bê tông có làm cho đời sống tình dục thêm phong phú?

Chai coca

Một người đàn ông 60 tuổi tuyên bố rằng ông ta bị lạm dụng tình dục khi những tên trộm bước vào nhà ông. Vài ngày sau vụ trộm, ông này cảm thấy táo bón, đau bụng và đến thầy thuốc rà soát Kết quả thực đột ngột khi phát hiện 1 chai cô ca nguyên vẹn trong ruột của người đàn ông này. Dễ hiểu bởi vì tại sao ông ấy nghĩ rằng mình bị lạm dụng tình dục.

Bac sy cung bo tay voi nhung do vat 'dien ro' mac ket trong co the nguoi benh

Nạn nhân nghĩ rằng bị lạm dụng tình dục do bị chai coca đâm vào lỗ đít

Dao rỉ

Bệnh nhân Li Fuyan đã mang 1 lưỡi dao trong đầu mình trong 3 năm qua mà không phải hay biết. Vụ việc khởi đầu khi Li bị những tên cướp tiến công, Li chỉ biết rằng chúng đã dùng 1 con dao để chém ông nhưng không phải biết rằng nó vẫn trong thân thể mình trong thời kì dài tương tự. May mắn lưỡi dao không đâm trúng các động mạch và dây tâm thần lên cuộc sống của Li vẫn bảo toàn đến thời điểm này.

Bac sy cung bo tay voi nhung do vat 'dien ro' mac ket trong co the nguoi benh

Lưỡi dao dài 10cm bị rỉ trong đầu bệnh nhân 3 năm trời

Cẩn thận với trẻ nhỏ

Khi Haley Lents 8 tuổi từ Huntingburg, bang Indiana (Mỹ) mua thấy các vật kim khí sáng bóng đặt xung vòng quanh nhà, cô bé tưởng rằng chúng là kẹo. Kết quả, 1 đoạn dài ruột của cô bé trải đầy nam châm và các thầy thuốc phải rất chật vật mới lấy chúng ra hết.

Bac sy cung bo tay voi nhung do vat 'dien ro' mac ket trong co the nguoi benh

Trường hợp xấu, nam châm có thể dính lại thành khối do từ tính dẫn đến tắc ruột. Ngoài ra, nút, pin, và nhiều vật dụng kim khí khác cũng là nguồn hiểm nguy cao độ cho các bé.

Tấn Vĩ (Tổng hợp)