Bác sĩ gốc Việt hại đời 11 bệnh nhân rồi quay clip

0
416

Tờ Las Vegas Review-Journal ngày 12/7 cho hay, nam thầy thuốc gốc Việt tên là Chung Bình Minh (43 tuổi) đã bị buộc tội cưỡng hiếp với ít ra 11 nữ bệnh nhân tại ngay phòng khám tư của mình.

Bac si goc Viet hai doi 11 benh nhan roi quay clip
Chung Bình Minh tại tòa án.

Bác sĩ này còn quay các đoạn video cảnh mình quan hệ tình dục với 3 nữ giới và 1 thiếu nữ sau khi chuốc thuốc mê, uống rượu.

Tại phiên tòa hồi tháng 3, nam thầy thuốc này đã khai rằng 1 trong số các nạn nhân trên đã đồng ý quan hệ với mình. Người đàn ông này khẳng định mình đã mắc chứng thích khiến cho “chuyện ấy” với những người đang trong hiện trạng vô thức.

Chung Bình Minh giảng giải thêm rằng cô này thực ra tỉnh ngủ nhưng đang diễn vai “Công chúa ngủ trong rừng” để tạo khoái cảm.

Trong phiên xét xử, Chung cũng thừa nhận anh ta mắc chứng “somnophilia”, hay thị hiếu quan hệ tình dục với người ngất xỉu.

Hành vi của tay thầy thuốc này bị phát hiện sau khi người vợ là Brenda Wong phát hiện các video ghi lại những vụ cưỡng bức mà Minh đã ghi hình lại với các bệnh nhân nữ của mình trong phòng khám, trong đó có cả 1 người bạn của bà.

Bà Wong đã khiến cho đơn kiện chồng mình lên tòa án vào tháng 4/2015 đồng thời khiến cho đơn ly dị chồng. Hai trong số các nạn nhân cũng đã khiến cho đơn kiện. Bà Wong cũng khiến cho nhân chứng trước tiên cho các công tố viên.

Đến tháng 6/2015, cảnh sát đã ập vào nhà của Chung Bình Minh, mua thấy 10 video có nội dung khiêu dâm.

Họ Chung đã gây mê các bệnh nhân bằng ketamine hoặc midazolam, thuốc thường được tiêu tiêu dùng trước khi giải phẫu. Cảnh sát đã mua thấy 1 bình chứa ketamine trong ngăn kéo khi rà soát văn phòng của ông này.

Chung Bình Minh đề cập với bồi thẩm đoàn rằng ông không hiểu tại sao lại có thể thấy ketamine trong ngăn kéo ở phòng khiến cho việc vì ông đã để nó trong 1 căn phòng bị khóa biệt lập.

Bac si goc Viet hai doi 11 benh nhan roi quay clip
Chung Bình Minh tại phiên tòa xét xử mình.

“Tôi chẳng thể hình dong được anh ta là 1 con quái thú” – 1 nạn nhân của Chung đề cập. “Tôi chẳng thể tin có người lại khiến cho ra việc tồi tệ đến vậy”.

Chung Bình Minh đã từng phạm tội liên đới đến tiến công tình dục thô bạo 1 thanh niên vào năm 2006. Bác sĩ này đã bị đuổi việc sau khi hoàn tất 100 giờ chuyên dụng cho công ích cùng với lớp kiểm soát khích động.

Chung Bình Minh đã tốt nghiệp Trường Y thuộc Đại học Nevada vào năm 2001 và hoàn tất việc đang ký tạm trú tại các bệnh viện của trường ở Las Vegas.

Ông đã được Ủy ban y tế Nevada cấp phép vào năm 2005. Ông bị giam cầm từ tháng 6/2015, và giấy phép y học của ông bị đình chỉ vô thời hạn.

Tòa án đã tuyên phạt tù chung thân và sẽ được xuống mức 50 năm tù giả như cải tạo tốt.

Toà án buộc tội Chung 11 tội danh, trong đó có tội tiêu dùng trẻ vị thành niên vào việc cung ứng phim khiêu dâm, bắt cóc, đe dọa với ý định tiến công tình dục và tội tiến công tình dục. Nếu cải tạo tốt, án sẽ giảm xuống còn 50 năm tù.

quay phim khiêu dâm với trẻ vị thành niên, bắt cóc, thị uy với ý định tiến công tình dục và 4 lần tiến công tình dục

Binh Minh Chung đã bị buộc tội với 11 tội danh trong đó gồm các tội tiêu dùng trẻ vị thành niên vào việc cung ứng phim khiêu dâm, bắt cóc, đe dọa với ý định tiến công tình dục và tội tiến công tình dục. Nếu cải tạo tốt, án sẽ giảm xuống còn 50 năm tù.

Theo Las Vegas Review Journal, Chung nhận các tội danh trên, cảm tạ quan toà và trạng sư của cả hai bên cùng các gia đình nạn nhân nhưng không xin lỗi.

“Tất cả những gì tôi muốn khiến cho là giúp đỡ mọi người” – Chung Bình Minh đề cập.

Theo Đất Việt