Bà lão Đài Loan dùng túi xách hàng hiệu đựng cá sống

0
354

Ba lao Dai Loan dung tui xach hang hieu dung ca song

Người nữ giới không biết chiếc túi xách mà cháu trai tặng là đồ hiệu. Ảnh minh họa: Getty

Theo bài đăng bằng tiếng Trung Quốc, người nữ giới lớn tuổi không biết chiếc túi mà cháu trai tặng là hàng hiệu Louis Vuitton và tiêu dùng nó để đựng đầy thực phẩm, thậm chí cả cá sống.

Bà vui vẻ khoe với cháu trai rằng chiếc túi mới thấm nước rất tốt, nhưng tương đối nặng.

Chiếc túi là dòng Neverfull bắt mắt của thương hiệu Louis Vuitton. Nó được bán với mức giá cao tại châu Á và trên toàn cầu, với giá bán buôn là 1.100 USD/chiếc.

Trong bài viết, cháu trai của người nữ giới lớn tuổi kể bà nội mình từng tiêu dùng 1 chiếc túi xách cũ kỹ trong nhiều năm, nên cậu muốn dành tặng bà 1 chiếc túi mới.

Dù thừa nhận “không thốt lên lời” khi thấy bà vẫy tay chào khi cầm chiếc túi đầy thức ăn, trong đó có cá sống, chàng trai quy định không ca cẩm bởi thấy rõ niềm vui trên khuân mặt của bà.

Người đàn ông chấm dứt bài viết với câu: “Thật chẳng sửng sốt khi túi LV lại lừng danh tương tự. Nó thật sự rất bền và chắc”.

Bài viết nhận được hơn 31.000 lượt like (thích) trên mạng xã hội.

“Bà của bạn hẳn là người sành điệu nhất khu chợ khi sải bước đầy tự hào như thể đang trên đường băng. Thậm chí cá cũng lên giá”, 1 người lời bình hóm hỉnh.

Một người tương đốic lại liên tưởng tới lời những tin đồn rằng những hành tương đốich đeo túi Louis Vuitton được cho là sống sót trong vụ chìm tàu Titanic.

Trọng Hiếu

Theo VNM – PL.XH