9X đối mặt tử thần sau cú ngã từ tàu hỏa khi đang selfie

0
314

Daily Mail đưa tin, Daniel Clarke hiện được chăm nom đặc trưng lại 1 bệnh viện ở Thái Lan sau cú ngã khỏi chuyến tàu hỏa từ thủ đô Bangkok đi đô thị Nakhon Si Thammarat tối 31/3.

Trước đó 3 ngày, 9X làm nhiều người thót tim khi san sớt hình selfie khi đang đu mình ra bên ngoài cửa sổ của toa tàu cùng bạn tên Ross Wild.

9X doi mat tu than sau cu nga tu tau hoa khi dang selfie

Tấm hình “tự sướng” được chàng trai 20 tuổi san sớt 3 ngày trước khi gặp tai nạn.

Một tài xế tậu thấy Daniel mặt đẫm máu từ mũi, mồm chảy ra, nằm bất động cách trục đường ray tàu hỏa khoảng 1 m vào gần 10h sáng 1/4 tại tỉnh Chumphon. Ross – bạn của nạn nhân – khẳng định anh đã tới thăm Daniel song chối từ bật mí thêm tin tức.

Trong khi đó, thầy thuốc Sanchai Nakaphan của bệnh viện Chumphon Khet Udomsakdi cho hay sau khi được giải phẫu, khách du lịch người Anh đã được chuyển tới khoa Hồi sức hăng hái. 9X may mắn không bị thương tổn não.

Cảnh sát địa phương nỗ lực địa chỉ với gia đình Clarke bởi cho rằng chàng trai đang đi du hý 1 mình. Người phát ngôn của Bộ Ngoại giao Mỹ tuyên bố: “Chúng tôi đang hỗ trợ người thân của 1 công dân Anh nhập viện ở Thái Lan”.

Giống như Daniel Clarke, khách du hý bụi ngoại quốc rất chuộng thăm thú quanh xứ chùa Vàng bằng tàu hỏa, bởi giá vé rất phải chăng. Tuy nhiên, dụng cụ này không bảo đảm an toàn cho hành khách. Các toa tàu giá phải chăng nhất thậm chí không được lắp điều hòa và luôn trong trạng thái ẩm thấp.

9X doi mat tu than sau cu nga tu tau hoa khi dang selfie

Cảnh sát địa phương cho rằng Daniel Clarke đang đi du hý độc hành tại Thái Lan.

Thu Thảo (theo Zing.vn)