90% gia đình Việt sử dụng giường theo cách này đã phạm phong thủy cực xấu

0
386

Tận dụng gầm giường làm nơi cất đồ đoàn là lề thói của rất nhiều gia đình Việt bây giờ. Nhiều nhà còn không ngại ngần chất đa số những gì có thể xuống gầm giường nhằm bóp chắt diện tích để đồ. Thế nhưng theo các chuyên gia phong thủy, việc này là không nên chút nào.

90% gia dinh Viet su dung giuong theo cach nay da pham phong thuy cuc xau

Chất đầy đồ đoàn dưới gầm giường là lề thói của nhiều gia đình. (ảnh minh họa)

Nếu coi xét ở bình diện bình thường, thì việc cất trữ quá nhiều đồ đoàn dưới gầm giường sẽ tạo ra môi trường bụi bặm, bí bách, “mở đường” cho gián, chuột, muỗi vào cư trú. Không những vậy, bạn sẽ mất nhiều thời kì để mua lại những trang bị đã “trót” nhét sâu trong gầm giường, làm bạn lười và gặp cạnh tranh trong việc bảo dưỡng lau chùi.

Thêm vào đó, theo các chuyên gia phong thủy, khi tôi và các bạn nằm hoặc ngủ trên giường, tâm khảm và tâm thức sẽ được linh hoạt và thu nhận nhiều năng lượng hơn. Bởi vậy, việc chất đầy đồ đoàn dưới chiếc giường mà tôi và các bạn hay nằm, chẳng những cản trở nguồn năng lượng của bạn, mà còn làm bạn dễ thu nhận vào thân thể những điều không hay.

Tốt nhất, đừng nên cất trữ bất cứ thứ gì dưới gầm giường để không gian bên dưới giường được thoáng đãng, dòng chảy năng lượng sẽ được chuyển đều chuẩn y đa số thân thể vào ban đêm.

Tuy nhiên cũng có ngoại lệ, bạn có thể đặt vật này xuống dưới gầm giường để vừa hút lộc cho căn nhà, vừa giúp tôi và các bạn đạt được những ao ước thầm kín. Đó là 1 chiếc hộp có nắp kín, có thể bằng bất cứ chất liệu gì tùy theo ý bạn. Bên trong hộp, hãy cất những thứ liên đới đến ao ước của bản thân, giả như giả như ao ước tiền nong và ấm no, hãy đặt vào trong hộp vài món đồ trang sức quý, 1 ít tiền…

90% gia dinh Viet su dung giuong theo cach nay da pham phong thuy cuc xau

Hãy đặt 1 chiếc hộp xuống dưới gầm giường để vừa hút lộc cho căn nhà, vừa giúp đạt được những ao ước thầm kín. (ảnh minh họa)

Sau khi chuẩn bị hộp xong, hãy đặt hộp ở vị trí bên dưới rốn (khi nằm) của bạn để nhận được nhiều năng lượng hỗ trợ hơn. Và hãy nhớ bảo đảm quét dọn bảo dưỡng và làm mới đồ cất trong hộp sau ba tháng.

Theo Khám Phá