9 cô giáo bị bắt vì ‘yêu đương’ học sinh khiến nước Mỹ chấn động

0
351
9 co giao bi bat vi 'yeu duong' hoc sinh khien nuoc My chan dong
Chân dung 2 trong 9 cô giáo bị bắt vì có quan hệ bất chính với học trò.

Theo Daily Star, việc 9 cô giáo trên khắp nước Mỹ dưới đây bị bắt trong năm qua vì câu kéo học trò có quan hệ bất chính với mình là hồi chuông cảnh báo tới các bậc phụ huynh cũng như trường học, cần tăng cường quan tâm, giám sát con em mình và học trò của mình hơn nữa.

Một trong những trường hợp gây chấn động dư luận là Alexandria Vera, cô giáo vừa bị tuyên án 10 năm tù vì quan hệ tình dục với 1 nam sinh 13 tuổi. Vera thậm chí còn mang thai với nam sinh, có chỉ tiêu sinh em bé và tuyên bố rằng, cha mẹ của nam sinh ủng hộ mối quan hệ của cô và con trai họ.

Christina Albini cũng hấp dẫn và có quan hệ bất chính với nam sinh 13 tuổi của mình. Để luôn thể cho việc nhắn tin yêu đương, hò hẹn, cô giáo này còn mua cho nam sinh 1 chiếc smartphone riêng. Chuyện yêu đương bất chính của cô giáo và nam sinh bị lộ tẩy khi mẹ của nam sinh tá hỏa phát hiện ảnh khỏa thân của Albini trong smartphone của con trai.

Cô giáo Ashley Parkins Pruitt kiên cố cũng sẽ phải dành nhiều năm ngồi tù vì quan hệ tình dục với 3 nam sinh tuổi vị thành niên, sau khi gửi cho họ ảnh khỏa thân của mình.

Tuy nhiên, cô giáo Kimberly Naquin, 27 tuổi lại thoát án tù dù thừa nhận có mối quan hệ bất chính 11 tháng với 1 nữ sinh 16 tuổi. Naquin đã thừa nhận có quan hệ đồng tính với nữ sinh tại nhà mình nhiều lần.

Trong khi đó, cô giáo April Novak, mẹ của 2 con có thể phải đối mặt với án tù dài nhất trong số 9 cô giáo trên sau khi bị cáo buộc tiến công tình dục. Novak bị bắt quả tang quan hệ với nam sinh bằng nửa tuổi mình trên ghế sofa ngay trong lớp học.

Theo Dân Việt