8/3 nên đi đâu chơi ở Hà Nội

0
388

1.Các Trung tâm thương nghiệp lớn

8/3 nên đi đâu chơi ở Hà Nội ? Những năm cách đây không lâu, tại Hà Nội các trọng điểm thương nghiệp đang mọc lên như nấm. Điều hoàn hảo nhất khi đến các trọng điểm thương nghiệp này là các bạn có thể làm rất nhiều thứ: có thể ăn nhậu, xem phim, chơi game,… Những trọng điểm thương nghiệp đang được các bạn trẻ yêu thích nhất đó chính là Royal city, Times city, hay các tòa nhà Vincom…

8/3 nen di dau choi o Ha Noi

2.Khu vực xã cổ

Chắc không ai còn lạ gì bản đồ xã của của Hà Nội – là nơi hội tụ rất nhiều quán xá, quán cà phê… Đến với bản đồ xã cổ các bạn có thể thoả thích chọn lọc món ăn mình thích và ngồi nhấm nháp đồ uống tại 1 quán cà phê lãng mạn.

3. Đường Hàn Quốc, bến Nhật Bản

Khu vực ven hồ Tây được giới trẻ Hà Nội đặt cho cái tên thân thương là “các con phố Hàn Quốc”, “bến Nhật Bản”. Lý do là vì bản đồ này là 1 điểm đến rất lãng mạn và vắng vẻ. Đến với các con phố Hàn Quốc, các bạn trẻ có thể thoả thích chụp ảnh, ngồi tâm can trong 1 quang cảnh đẹp hoàn hảo.

8/3 nen di dau choi o Ha Noi

4.Rạp chiếu phim

Rạp chiếu phim vào các dịp lễ Tết vững chắc sẽ rất đông. Vì thế nên các bạn trẻ Hà thành đang có khuynh hướng đến xem phim ở các “rạp chiếu phim” mini. Tuy không có nhiều phim mới nhưng các bạn trẻ cũng vẫn có nhiều chọn lọc. Ngày Quốc tế đàn bà, rất nhiều rạp chiếu phim còn công ty tặng quà cho các bạn nữ.

5. Ở nhà và nấu bếp

Tại sao bạn không tạo nên sự đột ngột cho cô ấy bằng 1 bữa ăn thật ngon do chính bạn vào bếp. Kể cả khi bạn nấu bếp không ngon nhưng sự thực bụng của bạn cũng sẽ làm cô ấy cảm động đích thực. Tình yêu cần lắm sự thực bụng và đây cũng là cách tốt nhất để bạn biểu đạt vừa không tốn kém vừa ý nghĩa.

6.Đi dạo đi chụp ảnh

Đôi khi việc đi dạo ở những khu xã cổ hoặc ở những vườn hoa cũng làm 2 bạn thật hạnh phúc. Đi chơi 8-3 Nếu bạn có 1 chiếc máy ảnh hãy thoả thích bấm máy để lưu giữ chốc lát này, không dừng khen cô ấy để giữa 2 người không còn ngại ngùng và có thể để cô ấy tha hồ tạo dáng. Những lúc tương tự sự khôi hài của bạn sẽ làm cô ấy tan chảy và lạc trong ái tình của bạn.

K.N (tổng hợp)