8 vị trí tuyệt đối không nên treo gương kẻo hao tiền tốn của, rước họa vào nhà

0
426

Gương soi là 1 trong những nội thất chẳng thể thiếu ở các gia đình. Nhưng giả như như lắp gương không hợp lý sẽ tác động đến sức khoẻ của từng người tham gia cũng như kinh tế và may mắn của gia đình.

Dưới đây là 8 vị trí mọi người cần giảm thiểu treo gương để khỏi rước họa vào thân.

1. Đặt quá nhiều gương trong nhà

8 vi tri tuyet doi khong nen treo guong keo hao tien ton cua, ruoc hoa vao nha

Theo quy tắc phong thủy, gương có thể đổi thay hướng dòng chảy năng lượng, tán khí (tức là dựa vào tính phản quang quẻ của gương để phân tán ánh sáng). Nếu đặt gương đúng vị trí có thể dẫn nhiều năng lượng tốt vào nhà, biến tai họa thành phước lành.

Tuy nhiên, giả như đặt quá nhiều gương sẽ khiến cho cho dòng chảy năng lượng bị rối loạn, khiến tác động đến sự cộng tác của gia đình. Đặc biệt, giả như để nhiều gương trong phòng ngủ thì sẽ khiến cho bạn mất ngủ, tác động đến khỏe khoắn.

2. Đặt gương đối diện với cửa phòng ngự sinh

Chiếc gương treo đề đạt cánh cửa Bồn cầu sẽ khiến cho mọi người trong nhà dễ bị suy yếu về khỏe khoắn.

3. Đặt gương đối diện với cửa sổ

8 vi tri tuyet doi khong nen treo guong keo hao tien ton cua, ruoc hoa vao nha

Đây cũng vị trí đặt gương cần cấm kỵ để giảm thiểu gặp phải tai họa. Theo phong thủy, đặt gương đối diện cửa sổ sẽ tác động đến mối quan hệ của chủ nhà với láng giềng, đồng thời các người tham gia trong gia đình dễ bất hòa.

4. Đặt hai gương đối diện nhau

Không treo hai chiếc gương đối diện với nhau, vì như thế sẽ khiến cho cho các tia sáng đề đạt lẫn nhau, chẳng hề có lợi cho việc điều tiết và hội tụ năng lượng trong nhà.

5. Đặt gương đối diện với giường ngủ

8 vi tri tuyet doi khong nen treo guong keo hao tien ton cua, ruoc hoa vao nha

Khi đặt gương đối diện với giường ngủ sẽ dễ gây ra 1 số vấn đề về khỏe khoắn cho gia chủ. Bên cạnh đó, theo phong thủy, đặt gương ở vị trí này trong căn phòng sẽ dẫn đến những bất hòa trong mối quan hệ vợ chồng, khiến cho cả hai thường xuyên đấu khẩu, tranh chấp.

6. Đặt gương đối diện cửa chính

Điều đại kỵ nhất là đặt gương đối diện với cửa chính của căn nhà. Do tính đề đạt trái lại của gương, nên khi đặt gương ở cửa chính sẽ dễ khiến cho dòng khí tốt cũng như tài vận đổ ngược ra ngoài. Đặc biệt, giả như bạn khiến buôn bán, khi đặt gương tương tự sẽ dễ dẫn đến việc hao tán tiền tài.

Không những vậy, vị trí đặt gương này còn khiến tác động đến mối quan hệ cũng như khỏe khoắn của các người tham gia trong gia đình, dễ dẫn đến việc dễ xung đột, cãi vã nhau.

7. Gắn gương ở trên trần nhà

8 vi tri tuyet doi khong nen treo guong keo hao tien ton cua, ruoc hoa vao nha

Theo phong thủy, việc gắn gương lên trần nhà sẽ khiến cho gia đình bạn dễ bị hao tán cả tiền tài và khỏe khoắn. Đặc biệt bạn không nên gắn gương lên trần ở phong khách.

8. Đặt gương đối diện bàn khiến việc

8 vi tri tuyet doi khong nen treo guong keo hao tien ton cua, ruoc hoa vao nha

Treo gương đối diện với bàn học, bàn khiến việc sẽ khiến cho việc học tập và khiến việc của bạn bị phân tâm, thiếu hội tụ. Tình trạng này giả như diễn ra trong thời kì dài sẽ khiến cho tâm thần dễ bị hư nhược.

Theo Khampha