7 tiên tri hãi hùng về năm 2017 của Nostradamus

0
494

Sinh thời, nhà tiên tri người Pháp Nostradamus đã đưa ra hàng ngàn tiên đoán về vận mệnh thế giới. Trong đó, nhiều lời tiên đoán đã trở thành sự thật như cách mạng Pháp, sự nổi lên của trùm phát xít Hitler, vụ khủng bố kinh hoàng ngày 11/9/2001 ở Mỹ… Thậm chí, Nostradamus còn tiên tri về việc ông Donald Trump chiến thắng trong cuộc bầu cử và trở thành Tổng thống đắc cử Mỹ. Ảnh: Nhà tiên tri Nostradamus nổi tiếng thế giới.Thế giới mới bước sang năm mới, nhiều người tò mò không biết Nostradamus tiên đoán gì về thế giới trong năm nay. Sau đây là 7 tiên đoán hãi hùng về năm 2017 của nhà tiên tri Nostradamus. Lũ lụt và hạn hán: Nostradamus dự đoán rằng năm 2017 có thể là một năm nhân loại phải hứng chịu lũ lụt và hạn hán nghiêm trọng. Nostradamus đưa ra lời tiên đoán rằng: “Cầu vồng kỳ lạ 40 năm không xuất hiện sẽ xuất hiện mỗi ngày. Đất khô nẻ sẽ gia tăng và những trận lũ lớn sẽ xuất hiện khi cầu vồng được nhìn thấy”.Xung đột “leo thang”: Theo Nostradamus, năm 2017 là một năm tình hình chính trị thế giới khá rối ren với nhiều cuộc xung đột sẽ xảy ra ở Reims (Pháp), London (Anh) và dịch hạch ở Tuscany (Italy). Một trận chiến khốc liệt xảy ra lúc hoàng hôn: Nostradamus đưa ra lời tiên tri: “Một thời gian ngắn trước khi mặt trời lặn, một trận chiến bí ẩn sẽ xảy ra”. Nhà tiên tri người Pháp không nói rõ về những quốc gia tham chiến nhưng miêu tả cuộc chiến có thể diễn ra rất khốc liệt với những tàn dư là những ngôi mộ chiến tranh ở nhiều nơi.Thế giới có một khoảng thời gian hòa bình: Năm 2017 còn được Nostradamus tiên đoán rằng, dịch bệnh sẽ được dập tắt, thế giới trở nên “nhỏ bé” hơn và trong một thời gian dài, con người sẽ sống trong hòa bình. Mọi người có thể đi du lịch một cách an toàn bằng đường hàng không và đường biển. Tuy nhiên, sau đó, cuộc chiến sẽ lại bắt đầu một lần nữa.Một vụ bê bối hoàng gia: Nostradamus đưa ra lời tiên tri về một vụ bê bối hoàng gia. Cụ thể, Nostradamus viết: “Những bức thư lạ được tìm thấy trong chiếc rương của Nữ hoàng nhưng không có chữ ký hay tên của tác giả. Những mưu mẹo ẩn giấu”.Lời tiên tri kỳ lạ có phần khó hiểu: “Một con cáo sẽ đắc cử mà không nói một từ, xuất hiện trong cộng đồng trồng lúa mạch. Sau đó, anh ta sẽ đột nhiên trở thành một bạo chúa bằng cách đặt chân lên cổ họng của những người đàn ông vĩ đại”, Nostradamus tiên đoán.Sự suy yếu của phương Tây: Nhà tiên tri Nostradamus đưa ra tiên đoán: “Sau 2 lần đưa lên và bị ném xuống, phương Đông cũng sẽ làm suy yếu phương Tây. Sau vài trận chiến trên biển, phương Tây có thể nhận lấy thất bại”.

7 tien tri hai hung ve nam 2017 cua Nostradamus

Sinh thời, nhà tiên tri người Pháp Nostradamus đã đưa ra hàng ngàn tiên đoán về vận mệnh thế giới. Trong đó, nhiều lời tiên đoán đã trở thành sự thật như cách mạng Pháp, sự nổi lên của trùm phát xít Hitler, vụ khủng bố kinh hoàng ngày 11/9/2001 ở Mỹ… Thậm chí, Nostradamus còn tiên tri về việc ông Donald Trump chiến thắng trong cuộc bầu cử và trở thành Tổng thống đắc cử Mỹ. Ảnh: Nhà tiên tri Nostradamus nổi tiếng thế giới.
7 tien tri hai hung ve nam 2017 cua Nostradamus-Hinh-2

Thế giới mới bước sang năm mới, nhiều người tò mò không biết Nostradamus tiên đoán gì về thế giới trong năm nay. Sau đây là 7 tiên đoán hãi hùng về năm 2017 của nhà tiên tri Nostradamus.
7 tien tri hai hung ve nam 2017 cua Nostradamus-Hinh-3

Lũ lụt và hạn hán: Nostradamus dự đoán rằng năm 2017 có thể là một năm nhân loại phải hứng chịu lũ lụt và hạn hán nghiêm trọng. Nostradamus đưa ra lời tiên đoán rằng: “Cầu vồng kỳ lạ 40 năm không xuất hiện sẽ xuất hiện mỗi ngày. Đất khô nẻ sẽ gia tăng và những trận lũ lớn sẽ xuất hiện khi cầu vồng được nhìn thấy”.
7 tien tri hai hung ve nam 2017 cua Nostradamus-Hinh-4

Xung đột “leo thang”: Theo Nostradamus, năm 2017 là một năm tình hình chính trị thế giới khá rối ren với nhiều cuộc xung đột sẽ xảy ra ở Reims (Pháp), London (Anh) và dịch hạch ở Tuscany (Italy).
7 tien tri hai hung ve nam 2017 cua Nostradamus-Hinh-5

Một trận chiến khốc liệt xảy ra lúc hoàng hôn: Nostradamus đưa ra lời tiên tri: “Một thời gian ngắn trước khi mặt trời lặn, một trận chiến bí ẩn sẽ xảy ra”. Nhà tiên tri người Pháp không nói rõ về những quốc gia tham chiến nhưng miêu tả cuộc chiến có thể diễn ra rất khốc liệt với những tàn dư là những ngôi mộ chiến tranh ở nhiều nơi.
7 tien tri hai hung ve nam 2017 cua Nostradamus-Hinh-6

Thế giới có một khoảng thời gian hòa bình: Năm 2017 còn được Nostradamus tiên đoán rằng, dịch bệnh sẽ được dập tắt, thế giới trở nên “nhỏ bé” hơn và trong một thời gian dài, con người sẽ sống trong hòa bình. Mọi người có thể đi du lịch một cách an toàn bằng đường hàng không và đường biển. Tuy nhiên, sau đó, cuộc chiến sẽ lại bắt đầu một lần nữa.
7 tien tri hai hung ve nam 2017 cua Nostradamus-Hinh-7

Một vụ bê bối hoàng gia: Nostradamus đưa ra lời tiên tri về một vụ bê bối hoàng gia. Cụ thể, Nostradamus viết: “Những bức thư lạ được tìm thấy trong chiếc rương của Nữ hoàng nhưng không có chữ ký hay tên của tác giả. Những mưu mẹo ẩn giấu”.
7 tien tri hai hung ve nam 2017 cua Nostradamus-Hinh-8

Lời tiên tri kỳ lạ có phần khó hiểu: “Một con cáo sẽ đắc cử mà không nói một từ, xuất hiện trong cộng đồng trồng lúa mạch. Sau đó, anh ta sẽ đột nhiên trở thành một bạo chúa bằng cách đặt chân lên cổ họng của những người đàn ông vĩ đại”, Nostradamus tiên đoán.
7 tien tri hai hung ve nam 2017 cua Nostradamus-Hinh-9

Sự suy yếu của phương Tây: Nhà tiên tri Nostradamus đưa ra tiên đoán: “Sau 2 lần đưa lên và bị ném xuống, phương Đông cũng sẽ làm suy yếu phương Tây. Sau vài trận chiến trên biển, phương Tây có thể nhận lấy thất bại”.