7 năm yêu đương mặn nồng, chu cấp tiền bạc, quà cáp đủ kiểu cho bạn trai và kết đắng…

0
751

Mới đây, trên 1 trang diễn đàn lớn vừa đăng tải bài viết với nội dung đề cập về cô gái có tên T.H tố bạn trai yêu 7 năm đã phản bội cô để đến với người nữ giới khác đang nhận được nhiều sự chú ý từ cộng đồng mạng.

7 nam yeu duong man nong, chu cap tien bac, qua cap du kieu cho ban trai va ket dang...
Sự việc gây xốn xang, hiện đang được nhiều trang diễn đàn san sẻ lại

Cụ thể, T.H đã đăng lên trang tư nhân của mình những hình ảnh thân tình của bạn trai cô là N.L đi phượt cùng 1 cô gái có nickname P.N và tố hai người này đã ‘đi quá ngừng’ ngay trong chuyến phượt. T.H còn nhắc thêm, cô quen N.L đã hơn 7 năm và trong từng ấy thời kì bên nhau cô luôn là người chu cấp cho bạn trai, dù đi khiến nặng nhọc nhưng vẫn cố lo cho bạn trai từ những thứ nhỏ nhất như xống áo rồi tiền nong, quà cáp. Thậm chí khi N.L đi bổn phận quân sự 2 năm, T.H ở nhà chung thủy chờ chực rồi tuần nào cũng xuống thăm nhân tình vì sợ nhân tình buồn.

Và tới khi mọi chuyện tan vỡ lở, T.H kiên quyết chia tay dù bạn trai cô và cả cô gái có tên P.N đều huấn luyện và phủ nhận mối quan hệ của họ. Đau lòng hơn, khi cả T.H và N.L hài lòng kết thúc hoàn toàn thì T.H lại nhận được nguồn tin N.L đi đề cập với mọi người rằng cô vì yêu người khác giàu hơn nên mới bỏ tình cũ để đến với tình mới.

Ngay sau khi xuất hiện trên mạng xã hội, sự việc chóng vánh khiến dấy lên làn sóng thịnh nộ trong cộng đồng mạng. Đa số mọi người đều chỉ trích gay gắt sự tệ bạc của nam thanh niên, đồng thời cũng lên án hành đ cướp nhân tình của P.N.

Liên hệ với T.H, cô cho biết bây giờ cảm thấy rất ổn vì không còn gì phải luyến tiếc. Chuyện về N.L và P.N cô không còn quan tâm nữa dù cả hai liên tục phủ nhận, nhưng theo T.H thì ‘P.N có tương tự hay không bản thân cô ấy biết, đâu phải cứ phủ nhận là được’.

Nói về 1 số quan điểm cho rằng bản thân ghen ghét quá trớn, T.H cho hay mọi người muốn nghĩ sao đấy là quyền của mọi người, còn về phần cô, chỉ ai rơi vào tình cảnh như cô mới có thể hiểu.

7 nam yeu duong man nong, chu cap tien bac, qua cap du kieu cho ban trai va ket dang...
T.H – cô gái tố bạn trai phản bội

Cũng địa chỉ với P.N, cô gái này vẫn khẳng định mình và N.L chẳng phải có bất cứ quan hệ gì: ‘Mình chỉ là đi chung lực lượng với anh đó, cũng chẳng biết là anh ta đã có nhân tình. Đi chơi chung thì chụp hình thôi chứ chẳng có gì, mình cũng chụp cùng các bạn nam khác nữa. Nhóm phượt có 14 người, ngủ chung đa số 1 phòng chứ không phải riêng mình và anh đó ngủ chung 1 phòng. Mình đã huấn luyện cho T.H rồi nhưng bạn ấy không nghe. Còn mọi chuyện bây giờ cũng chẳng tác động gì tới cuộc sống của mình hết, mình chỉ thấy bài đăng của T.H thật hài’.

Về phía N.L, nam thanh niên này cho hay: ‘Trước lúc đi chơi mình và nhân tình cũ (T.H) đã có chếch mếch rồi. Mình và P.N lúc đầu chỉ là bạn, đi chơi thấy cảnh đẹp thì chụp hình rồi đăng lên thôi ai ngờ T.H ở nhà khiến loạn lên tương tự. Còn chuyện T.H chu cấp tiền nong cho mình là chẳng phải có. Mình dù chưa có công ăn việc khiến do còn đang đi học nhưng cũng không đến mức tương tự vì bản thân mình cũng đi khiến thêm kiếm tiền. Còn bây giờ mình cũng không quan tâm mấy tới dư luận, sống sao cho không thẹn với lòng mình là được rồi’.

Tuy phủ nhận, nhưng bây giờ N.L đã công khai yêu P.N và trên trang tư nhân của mình, nam thanh niên này cũng để ảnh đại diện và ảnh bìa là ảnh anh và P.N đang có những hành động rất tình cảm.

7 nam yeu duong man nong, chu cap tien bac, qua cap du kieu cho ban trai va ket dang...
Hiện tại N.L đã công khai yêu P.N và trên trang tư nhân của mình

Theo Đất Việt