5 tướng tay chỉ điểm bạn chính là ‘hậu duệ của Hoạn Thư’

0
384

Muốn biết bạn có máu Hoạn Thư hay không chỉ cần nhìn sơ qua những nét này trên bàn tay.

Đốt một ngón cái hình hòn bi

5 tuong tay chi diem ban chinh la 'hau due cua Hoan Thu'

Đốt một ngón cái (đốt có móng tay) biểu tượng cho nghị lực và ý chí, tương đốit vọng của họ trong cuộc sống. Còn đốt thứ hai miêu tả rõ tư duy, lí lẽ và những quan niệm riêng, không ai giống ai. Còn đốt thứ ba được tiính bao gồm toàn bộ gò kim tinh nằm dưới chân ngón cái, tượng trưng cho tình yêu và d.ụ.c vọng. Nếu người nào có đốt một ngón cái tròn như hòn bi (trong một bàn tay xấu) thường có tính khí bực bội, vội vã, nghĩ suy thụ động thậm chí còn có những hành động thô bạo, mù quáng. Họ là những người ghen bậc nhất, lưu ý khi yêu phải những người này nhé!

Gò thái âm bị rạch

5 tuong tay chi diem ban chinh la 'hau due cua Hoan Thu'

Gò thái âm là gò thể hiện óc tưởng tượng, sự thay đổi tính tình và sự mơ mộng của con người. Gò thái âm còn có tên gọi là cung kiền, chủ về phúc đức của người sở hữu bàn tay đó. Nếu trên gò có nhiều đường rạch cắt ngang, dọc, hoặc đường chỉ như hình lưới thì tính tình hay đổi thay, lập trường không vững, hay nghĩ suy vô cớ, mường tưởng vẩn vơ rồi có những hành động mà bản thân mình cũng không lường trước được. Họ không tin vào bồ, hay xét nét, quản lí chặt khiến đối phương mỏi mệt.

Đường trái tim cắt ngang cả bàn tay

5 tuong tay chi diem ban chinh la 'hau due cua Hoan Thu'

Đường trái tim thể hiện tư tưởng, tình cảm, lý tưởng về tình yêu và lòng tốt của con người. Đường trái tim dài, rộng, sâu đậm, màu đỏ như máu kéo dài xuyên suốt lòng bàn tay vắt ngang từ bên này sang bên kia. Đó là người sống tích cực nhưng ích kỉ. Một khi đã đồng ý khiến bồ của họ thì “xác định” là bạn không còn không gian riêng nữa nhé.

Họ thích kiểm soát và chi phối mọi hoạt động trong cuộc sống thường ngày của người mình yêu, điều này khiến nửa kia tương đối ngột ngạt, “chiến tranh lạnh” xảy ra thường xuyên. Nếu cả hai bàn tay đều có đường này (còn gọi là bàn tay chữ nhất) thì còn cho thấy người này cực kì si tình, sẵn sàng hi sinh, đánh đổi tất cả vì tình yêu. Một khi đã yêu là thư hùng “thề nguyền bên nhau”.

Đường từ gò hỏa tinh âm đi tới giữa ngón trỏ và ngón giữa

5 tuong tay chi diem ban chinh la 'hau due cua Hoan Thu'

Gò hỏa tinh âm bắt đầu từ dưới gò thuỷ tinh. Nó chia đôi phần bằng nhau với gò thái âm, ở cạnh bàn tay, từ đường trái tim tới đường vòng cổ tay, biểu hiện sự đấu tranh. Bộ ba gò hoả tinh âm, gò hoả tinh dương và cánh đồng hoả tinh thường bổ sung cho nhau, chứng tỏ những người này tương đối gan dạ, tự tín và trái lại khi mà những hình thái của gò đều yếu ớt, thì chủ nhân cũng hết sức mảnh khảnh và thiếu tự tin trầm trọng.

Mặt khác, nếu hình thái của ba gò đều bình thường nhưng xuất hiện đường chỉ đi từ gò hỏa tinh âm đi tới giữa ngón trỏ và ngón giữa thì chủ nhân thường bị mất sự công bằng giữa lương tri và lí trí, tranh đấu một cách vô lí hoặc đôi lúc chẳng cần lí do nào hết. Nói chung thì chẳng biết đâu mà lần, yêu nhau thì phải biết chịu đựng tính khí của nhau thôi.

Vòng kim tinh xấu

5 tuong tay chi diem ban chinh la 'hau due cua Hoan Thu'

Vòng kim tinh là đường chỉ đi vòng thành hình bán nguyệt dưới ngón giữa và ngón đeo nhẫn. Vòng kim tinh thường biểu hiện cho khoái cảm, cái nhìn về vẻ đẹp hay nghệ thuật. Nhưng đôi lúc nó còn ảnh hưởng nhiều tới nhục d.ục nữa. Người có vòng kim tinh xấu như nhiều đường nhỏ chằng chịt, hoặc có tới hai, ba hay bốn vòng thường sống theo xúc cảm, tính tình hay đổi thay bất thường như thời tiết. Đôi khi chỉ 1 lời kể hay 1 hành động vô tình cũng khiến cho họ nghĩ suy rất nhiều. Hay tức tối, khó chịu nên khi yêu những người này bạn phải gắng công rất nhiều đấy.

Một vòng kim tinh xấu còn có thể là trên vòng xuất hiện các dấu hiệu như dấu sao, một vòng tròn, dấu hòn đảo, các nét gạch cắt ngang đường, vòng kim tinh đứt đoạn cắt ngang đường hôn nhân, vòng kim tinh cắt mạnh vào đường định mệnh hoặc đường thái dương…

Khi xem xét tổng thể một bàn tay nếu hội tụ càng nhiều dấu hiệu và đường nét như trên, thì càng có thể khẳng định người sở hữu bàn tay đó rất dễ ghét ghen, hờn dỗi. Tuy nhiên, kiến thức cũng như điều huyền bí trong nhân tướng học là vô tận. Không có thứ gì có thể khiên cưỡng, áp đặt mãi mãi. Hi vọng bài viết trên đây như 1 cách tham khảo giúp các bạn có thêm nguồn tin thú vị về lĩnh vực khoa học huyền bí.

*Thông tin trong bài chỉ mang thuộc tính tham khảo, chiêm nghiệm

Theo Thể thao văn hóa