5 mẹo phong thủy kéo tài lộc ồ ạt vào nhà

0
457

Phong thủy bất động sản tốt là 1 cách hoàn hảo lôi kéo năng lượng để tiền nong, của nả đổ về cho gia chủ nhiều hơn.

Chỉ cần làm theo những phong thủy đơn thuần dưới đây ngay trong ngôi nhà của bạn là có thể giúp lôi kéo sự thịnh vượng.

1. Cửa chính

Cửa chính của 1 căn nhà vừa là nơi mọi người đi ra đi vào, đồng thời còn là con các con phố thông dẫn khí từ bên ngoài vào bên trong nhà. Vì vậy, cần phải cực kỳ lưu ý khi bề ngoài.

5 meo phong thuy keo tai loc o at vao nha

Tại cửa chính của ngôi nhà, bạn có thể xâu 3 đồng bạc xu sợi dây chỉ màu đỏ rồi treo trên tay nắm cửa.

Bên cạnh đó, hãy chú ý đến cánh cửa chính của ngôi nhà. Cánh cửa phải được mở mang và rộng hết cỡ khi không thể xem nhẹ mà không vị vướng bởi bất kì vật cản gì.

Bản lề cửa không được kêu cót két, thường xuyên lau sạch kính cửa (giả như có) và sơn cửa phải còn nguyên không bong tróc, luôn mới. Màu sơn cửa phù hợp cho sự ấm no, tiền nong và sự thịnh vượng là màu đỏ.

Ngoài ra hãy lưu ý, sự bề bộn, lộn xộn chẳng hề tốt trong phong thủy bất động sản. Vì thế trước cửa nhà của bạn lúc nào cũng phải sạch sẽ, gọn ghẽ và đủ ánh sáng. Có thể đặt những chậu cây hoa màu đỏ dọc lối đi vào cửa chính hoặc thành đội ngũ 3 cây 1 là tốt nhất.

Nếu có thể, hãy mua tượng con ếch ba chân ngậm đồng xu trong mồm đặt ở vị trí theo các con phố chéo từ lối vào hoặc dưới bàn phòng khách, nó có thể lôi kéo tài lộc cho gia đình.

Chú ý cửa nhà và cửa vườn nên mở khá lệch nhau. Nếu chẳng thể mở lệch, phải lắp cửa chắn gió hoặc tủ rượu, tủ giày, bình phong để ngăn cách mới được cát lợi.

Đối với những gia đình muốn mang tài lộc đến cho shop thì khi cắt băng khánh thành nên chọn tấm lụa đỏ có độ dài tương ứng với những con số 9 hoặc 18, đó là con số cho sự ấm no trong phong thủy.

2. Phong thủy trong nhà

Như đã đề cập ở trên, Phong thủy tốt bắt buộc mọi thứ phải sạch sẽ và gọn ghẽ. Vì thế hãy lên chỉ tiêu làm bảo dưỡng sạch sẽ cho toàn ngôi nhà.

Vứt đi đa số những gì trong nhà mà bạn không cần sử dụng đến nữa sau đó bố trí vật dụng thật ngăn nắp. Nhà cửa lộn xộn chính là nguyên tố ngăn chặn dòng năng lượng hăng hái chảy vào trong nhà của bạn.

5 meo phong thuy keo tai loc o at vao nha

Tiếp theo là đến phần ánh sáng, chuyển dịch các đồ nội thất trong nhà để tạo ánh sáng bất chợt.

Quá nhiều đồ nội thất, quá nhiều đồ vụn vặt sẽ làm căn nhà của bạn phát triển thành chật chội, ngăn chặn dòng năng lượng tiền nong.

Trồng cây phong thủy là 1 ý tưởng hoàn hảo đem tài lộc đến cho ngôi nhà của bạn. Vì vậy có thể trồng cây lá tròn (giống tiền xu) phù hợp với phong thủy tiền nong.

Nếu bạn thường xuyên làm việc ở nhà, hãy treo 1 chiếc chuông nhỏ ở trên trần nhà bản đồ làm việc để lôi kéo phong thủy tốt, tri thức và sự thành công.

3. Năng lượng cho bản đồ tiền nong

Khu vực Đông Nam của ngôi nhà là 1 nơi thịnh vượng phù hợp đặt 1 chiếc bàn độc nhỏ. Trên bàn độc nên đặt 1 số đồng bạc và nến để tăng cường vận may.

5 meo phong thuy keo tai loc o at vao nha

Ngoài ra, bạn có thể coi xét đến việc đặt 1 bể cá cảnh trong bản đồ ấm no này hoặc đặt chậu hoa violet màu đỏ hoặc tím để tăng thêm phần ấm no.

4. Phong thủy phòng tắm và bếp núc

Theo quan điểm phong thủy của cố nhân, bếp đóng 1 vai trò quy định sự thịnh vượng, nguồn tài lộc của cả gia đình. Việc bày vẽ bếp ra sao, đặt bếp hướng nào thì hợp theo quan điểm phong thủy là việc chẳng hề xưa cũ…

5 meo phong thuy keo tai loc o at vao nha

Phong thủy bếp nấu là vật dụng không thể xem nhẹ nhất trong bếp núc vì nó liên đới đến sự ấm no. Luôn giữ bếp sạch sẽ và phải còn sử dụng được.

Thiết kế kiến trúc đương đại đa số hội tụ Bồn cầu và phòng tắm vào làm 1 gian, bởi vậy xin được đem 2 vế hiệp lực để bàn bạc về phong thuỷ.

Theo lý luận phong thuỷ truyền thống, đối với cát hung nghi kị của Bồn cầu, ngoài chỉ ra bí quyết giảm thiểu hung, thì những điều khác rất ít được đề cập đến, bởi thế mà sinh ra rất nhiều cách đề cập. Rốt cuộc Bồn cầu nhà tắm có những điểm nào cần được chú ý?

5 meo phong thuy keo tai loc o at vao nha

Trong phong thủy, nước có thể rửa trôi hết tiền nong. Vì thế cần đặc trưng chú ý vặn chặt đa số các vòi nước bất chợt sử dụng. Đặc biệt đối với nhà tắm, Bồn cầu, hãy đậy nắp bồn cầu bất chợt sử dụng đến.

Các tông màu đất giống như màu vàng sáng và màu be nên được sử dụng trên tường hoặc sàn bếp núc, phòng tắm.

5. Phong thủy bên ngoài nhà

5 meo phong thuy keo tai loc o at vao nha

Khu vực ấm no ở khuôn viên bên ngoài nhà nằm ở phía Đông Nam. Vì thế có thể đặt 1 bể nước ở bản đồ này hay treo 1 chiếc chuông gió để giúp lôi kéo năng lượng hăng hái.

Nếu bạn không thích 2 gợi ý trên có thể trồng hoa màu đỏ hoặc màu tím, còn giả như kê bàn ghế hãy lưu ý đến con số 3.

* Thông tin bài viết chỉ mang thuộc tính tham khảo!

Theo Đất Việt