5 đồ vật cấm kỵ đặt trong phòng cưới nếu không muốn vợ chồng lục đục, cãi vã suốt ngày

0
364

Cuộc sống của 1 cặp vợ chồng mới cưới có hạnh phúc bền lâu hay không thì việc sắp đặt nội thất cũng như phong thủy ở trong phòng rất không được lãng quên. Không hiểu rõ về phong thủy và phạm những điều cấm kỵ khi sắp đặt đồ đoàn sẽ dẫn tới những sóng gió trong cuộc sống hôn nhân, thậm chí phải ly dị.

Hãy tham khảo 5 vật dụng cấm kỵ đặt trong phòng cưới sau đây giả như không muốn hôn nhân đổ vỡ:

1. Tranh ảnh người khác

5 do vat cam ky dat trong phong cuoi neu khong muon vo chong luc duc, cai va suot ngay

Khi còn chưa đính hôn, nhiều người rất thích treo ảnh của thần tượng trong phòng ngủ. Tuy nhiên, khi treo ảnh người khác trong phòng cưới sẽ gây ra bao tay, bất lợi trong quan hệ vợ chồng hoặc quan hệ giữa vợ chồng và các người tham gia khác trong gia đình. Do đó, cần phải tỷ mỉ khi chọn lọc ảnh treo trong phòng cưới.

2. Đồ vật liên đới tới người cũ

Người cũ ở đây được cho rằng là chồng cũ, bồ cũ, vợ cũ… Nếu đặt những vật dụng, ảnh của người cũ ở trong phòng tân hôn thì nó sẽ tạo ra 1 rào cản vô hình làm cho vợ chồng chẳng thể hòa hợp, phải chịu sự chia cắt và gặp nhiều cạnh tranh trong đời sống tình cảm.

3. Đồ vật sắc nhọn

5 do vat cam ky dat trong phong cuoi neu khong muon vo chong luc duc, cai va suot ngay

Các loại vũ khí, công cụ khía cạnh, sắc nhọn là hiện thân của sự hung hăng, máu chiến, dễ gây cho bản thân cảm giác rầu rĩ. Khi đặt trong phòng tân hôn, chúng còn có ý nghĩa sự thù hận, sự chì chiết lẫn nhau. Do đó, không bao giờ được đặt những vật dụng này trong phòng cưới để đảm bảo đảm 1 cuộc sống hôn nhân bình yên, vui vẻ, hạnh phúc.

4. Những loài cây có gai

5 do vat cam ky dat trong phong cuoi neu khong muon vo chong luc duc, cai va suot ngay

Các loại thực vật có gai chính yếu là huê hồng, xương rồng… thường được nhiều người trang trí trong phòng tân hôn. Tuy nhiên, theo phong thủy, cây cảnh có gai mang ý nghĩa như “cắm sừng”, ăn miếng trả miếng. Điều này làm cho cho vợ chồng dễ gây thương tổn cho nhau, không bao dong, nhẫn nhịn và rất nhiều điều bất lợi khác liên đới đến xúc cảm.

Tất nhiên bạn vẫn có thể trang trí huê hồng ở trong phòng giả như thích, nhưng khi đó hãy chọn loại huê hồng không có gai.

5. Búp bê đồ chơi

5 do vat cam ky dat trong phong cuoi neu khong muon vo chong luc duc, cai va suot ngay

Nhiều cặp vợ chồng rất thích sử dụng búp bê để trang trí cho phòng cưới. Nhưng thực tại nó lại tác động rất xấu đến phong thủy gây ra những xung đột không đáng có cho các cặp vợ chồng, sự thương tổn, sự xúi giục gây tranh chấp từ bên thứ ba.

Theo Hạ Tú/Giadinhvietnam