12 con giáp và phương vị may mắn trong nhà

0
462

Một trong những cách thú vị nhất để ứng dụng phong thủy trong nhà là dựa vào con giáp vận số của chủ nhà. Trong phong thủy, các con giáp có thể giúp bạn mua thấy ái tình hoặc lớn mạnh sự nghiệp, tiền tài.

Vậy khiến thế nào để bạn biết cách các vật phẩm phong thủy tốt cho con giáp của chủ nhà và nên được đặt ở đâu? Hãy cùng chúng tôi mua hiểu.

Con giáp

Độ trên la bàn

HướngCon giáp hợpCon giáp kị

337.5-352.5

BắcThìn. Thân.Ngọ
Sửu

22.5-37.5

Đông Bắc

Tị. Dậu.Mùi
Dần

37.5-52.5

Đông Bắc

Ngọ. Tuất.Thân
Mão

67.5-97.5

Đông Mùi. Hợi.Dậu
Thìn

112.5-127.5

Đông NamThân. Tí.Tuất
Tị

142.5-157.5

Đông NamSửu. Dậu.Hợi
Ngọ

172.5-187.5

NamTuất. Dần.
Mùi

202.5-217.5

Tây NamHợi. Mão.Sửu
Thân

232.5-247.5

Tây NamThìn. Tị.Dần

Dậu

262.5-277.5

TâySửu. Tí.Mão
Tuất

292.5-307.5

Tây BắcDần. Ngọ.Thìn
Hợi

322.5-337.5

Tây BắcMão. Mùi.Tị

(Mỗi con giáp chiếm 1 góc 30 độ trên la bàn)

Biết rõ con giáp của bạn rơi vào góc nào của ngôi nhà là 1 công cụ giúp kích hoạt phong thủy may mắn, tài lộc. Nếu ở trong phòng khách, gia chủ sẽ rất thuận lợi mua thấy nhiều cách để kích tài lộc; bên cạnh đó giả như rơi vào các khu vực không tốt như phòng tắm thì cần có các giải pháp để hóa giải.

1. Xác định vị trí con giáp trong nhà

Nhìn vào bản vẽ nhà, đánh dấu các hướng la bàn ở phía bắc, phía nam, phía đông và phía tây. Vẽ 1 vòng tròn xung loanh quanh nhà của bạn trên khu vực và chia cho 12. Xác định cửa nhà và đánh dấu nó trên lược đồ.

Xoay la bàn cho tới khi mũi kim tô màu (màu đỏ ở hình bên trái và màu xanh ở hình bên phải) trùng khít với hướng bắc (chữ N trên la bàn). Đọc con số ghi trên vòng ngoài của la bàn, nằm trên cùng đường thẳng với mũi tên trên thước nhựa.

Phương vị của bạn nằm ở các độ tương ứng như trong bảng.

12 con giap va phuong vi may man trong nha

2.Ảnh hưởng của phương vị tới phong thủy

Khi đã xác định được phương hướng tương ứng với con giáp của bạn, bạn phải bảo đảm rằng không có Bồn cầu, nhà tắm hoặc nhà kho đặt ở hướng đó, giả như không vận may của bạn sẽ bị tác động xấu. Điều này có thể tạo ra các vấn đề hiểm nguy với khỏe khoắn, nguồn vốn và số đen đại quát.

Nếu phòng ngủ của bạn, cửa trước, hoặc phòng khiến việc nằm nơi con giáp của bạn án ngữ, nó có thể là mang đến nhiều may mắn nổi bật.

3.Tránh các hành xung của con giáp

Một đàn bà tuổi Chuột giả như bày tranh con ngựa ở góc phía Bắc của ngôi nhà sẽ phải chịu đựng thiếu gì vấn đề. Do đó, điều không được xem nhẹ là phải biết bạn bè và quân thù của bạn – cả trong cuộc sống và trong tử vi của bạn. Nếu bạn tuổi Tuất và bày 1 con rồng ở góc Tây Bắc, bạn có thể khó nhọc về sự nghiệp. Hãy đặt tượng, tranh ảnh các con giáp 1 cách phù hợp.

4. Kích phong thủy dựa vào phương vị

Nếu phương vị của bạn rơi vào phòng tắm, đặt 1 biểu trưng con giáp của bạn ở góc tương ứng trong phòng khách. Đây là 1 cách hoàn hảo để hóa giải sát khí và tăng cường năng lượng dương may mắn. Ví dụ, giả như bạn tuổi Tị, hãy đặt 1 con chuột kim khí ở góc phía Bắc của phòng khách.

5. Hút vận đào hoa nhờ phương vị

Nếu ái tình mãi chưa đến, bạn có thể cộng tác thêm phong thủy.

– Tí – Thân – Thìn: Dậu sẽ mang đến vận đào hoa. Đặt 1 bức tranh hoặc tượng con gà ở góc phía Tây của phòng khách hay phòng ngủ.

– Dậu – Sửu – và Tị: Ngọ sẽ mang đến vận đào hoa. Đặt 1 bức tranh con ngựa ở góc phía Nam của phòng khách hay phòng ngủ.

– Mão – Mùi – Hợi: Tị sẽ mang đến vận đào hoa. Đặt tranh hoặc tượng con chuột ở góc phía Bắc của phòng khách hay phòng ngủ.

– Ngọ – Tuất – Dần: Mão sẽ mang đến vận đào hoa. Đặt tranh hoặc tượng con mèo ở góc phía Tây của phòng khách hay phòng ngủ.

Theo Khampha