12 con giáp sẽ ao ước gì về một đám cưới trong mơ

0
622
Bí quyết để trở nên thành công dành cho 12 cung hoàng đạo
Bí quyết để lớn mạnh thành thành công dành cho 12 cung hoàng đạo

Cùng tin báo ELLE san sớt những phương pháp và lời khuyên để lớn mạnh thành thành công dành cho 12 cung hoàng đạo.

Tý: Lễ cưới kiểu giản đơn

Người cầm tinh tuổi Tý vốn có tác phong sáng láng và sáng tạo. Họ cảm thấy những lễ cưới linh đình kiên cố sẽ rất hoang toàng và không được khỏe khoắn. Một người tinh tế và theo chủ nghĩa hiện thực như tuổi Tý sẽ không làm cho như thế.

Đám cưới trong mơ của họ thường có xu thế càng thuần tuý càng tốt, thậm chí có người chỉ đơn vị hôn lễ bình dị trong khuôn khổ gia đình với đôi uyên ương và người thân hai họ, ngay cả bạn bè cũng không mời đến dự. Chỉ cần 1 bữa tiệc mang lại cảm giác yên ấm và hạnh phúc là đã trọn vẹn với họ.

dam cuoi trong mo - elle vietnam 1

Sửu: Lễ cưới kiểu Á Đông

Người cầm tinh tuổi Sửu không có quá nhiều bắt buộc đối với hôn lễ của mình, chính yếu là cứ quy chế theo dụng tâm của nhà gái là được. Tuy vậy, giả thiết phải đề cập đến 1 đám cưới theo ý nguyện thì họ sẽ chọn kiểu Á Đông, giản dị và hơi chắt bóp thời kì.

Họ không muốn phải hao tốn quá nhiều sức lực vào 1 hai ngày cưới, cho dù nhiều người vẫn bảo thành hôn là chuyện đại sự cả đời. Người tuổi Sửu cảm thấy yêu thương đối phương không khăng khăng phải đơn vị lễ cưới đình đám, cần thiết vẫn là để người ấy cảm nhận được sự ấm áp và hạnh phúc mà thôi.

Váy cưới của Miranda Kerr đã được làm bằng tay công phu như thế nào?
Váy cưới của Miranda Kerr đã được làm cho bằng tay công phu như thế nào?

Những công đoạn thực hành chiếc váy cưới thanh tao của siêu mẫu Miranda Kerr cho thấy 1 quy trình “luxury” trong bắt mắt.

Dần: Lễ cưới kiểu long trọng

Người cầm tinh tuổi Dần rất trọng thể diện, thành ra hôn lễ của họ được nhiên cũng đòi hỏi thật nguy nga, xa hoa, không cần biết phải chi bao lăm tiền. Họ có thể mời hồ hết bạn bè, người quen đến dự đám cưới bất luận người đó thân hay sơ.

Ngoài ra, địa điểm đơn vị hôn lễ cũng phải được chú ý từ người xung vòng quanh, như thế mới làm họ cảm thấy hãnh diện và có cảm giác mình là “trung tâm của vũ trụ”.

dam cuoi trong mo - elle vietnam 2

Mão: Lễ cưới kiểu lãng mạn phương Tây

Một đám cưới trong mơ của người tuổi Mão là phải vô cùng nguy nga và lãng mạn. Có lẽ cũng từ mơ ước này nên ngay cả khi sắm hiểu đối tượng, họ cũng có xu thế sắm người no đủ hoặc ít nhất cũng phải có nền móng kinh tế ổn định, đủ để thực hành mơ ước của họ trong ngày trọng đại.

Họ thích không khí đẳng cấp kiểu phương Tây với tong màu trắng chủ đạo, đôi uyên ương sẽ trao nhẫn cưới và trao nhau nụ hôn lãng mạn trong sự chúc phúc của quan hơich. Có thể đề cập đây là niềm hạnh phúc lớn nhất mà người tuổi Mão luôn hướng đến.

Thìn: Lễ cưới kiểu hai người

Rất nhiều người khi thành hôn đều muốn có càng nhiều người đến dự càng tốt, nhưng với người tuổi Thìn thì không tương tự. Đơn giản vì họ là kiểu người không thích tiêu hao tiền nong chứ không phải không trân trọng ngày cưới của mình.

Họ cảm thấy đám cưới chỉ là chuyện của hai người, chỉ cần dành cho nhau ái tình và những điều đẹp đẽ trong ngày hôm đó đã là hạnh phúc lớn nhất của đời người, không cần đến những rầm rĩ chúc tụng từ người hơic.

dam cuoi trong mo - elle vietnam 3

Tỵ: Lễ cưới kiểu duy mỹ

Một hôn lễ đơn vị ngoài bờ biển chính là điều người tuổi Tỵ ý nguyện. Gió biển thổi nhè nhẹ khẽ làm cho tung bay chiếc váy cưới lung linh của cô dâu là 1 quang cảnh thật kiều diễm và lung linh.

Vì vậy, họ đặc trưng chú trọng khi chọn lựa địa điểm đơn vị đám cưới, thời kì cũng phải là lúc bầu trời trong xanh và nhóc nhất để có thể lưu lại những giây phút hạnh phúc của lứa đôi.

Ngọ: Lễ cưới kiểu du hý

Đây cũng là kiểu đám cưới mà không ít người ý nguyện, nhất là những người trẻ đương đại. Đôi uyên ương sẽ đi du hý đến nhiều vùng đất hơic nhau và sẵn sàng chi tiền để đơn vị đám cưới theo phong tục địa phương từng nơi, hưởng thụ cảm giác hạnh phúc và mới mẻ.

Vì vậy, trước khi thành hôn, họ sẽ rất nỗ lực để làm cho việc và kiếm tiền, tạo nền móng kinh tế kiên cố để sau này thuận tiện thực hành hôn lễ ngọt ngào mà không kém phần tốn kém này.

Đi tìm người phụ nữ vượng phu ích tử nhất trong 12 con giáp
Đi sắm người con gái vượng phu ích tử nhất trong 12 con giáp

Lấy được người vợ vượng phu ích tử là 1 may mắn lớn của đàn ông. Cuộc sống sau hôn nhân sẽ càng ngày càng lớn mạnh thành yên ấm và ấm no. Hãy đi sắm…

Mùi: Lễ cưới kiểu Hàn

Phim ảnh, truyền thông, du hý đem đến nhiều ý tưởng mới mẻ từ khắp nơi trên toàn cầu. Trong đó, đám cưới lãng mạn kiểu Hàn được không ít người ý nguyện. Người tuổi Mùi cũng sẽ hướng đến lễ cưới giống như cổ tích lãng mạn, ngọt ngào này.

Cho dù cả hai không mang quốc tịch Hàn Quốc thì họ vẫn thích được mặc lễ phục truyền thống của người Hàn trong ngày cưới, hưởng thụ cảm giác kiều diễm và tuyệt diệu trong giây phút trọng đại.

dam cuoi trong mo - elle vietnam 4

Thân: Lễ cưới kiểu điền viên

Lễ cưới thanh tân mang đậm chất trùng hợp chính là đám cưới trong mơ của người cầm tinh tuổi Thân. Vì vậy, họ thích chọn lựa địa điểm kiểu điền viên để cử hành hôn lễ. Có người đề cập đây là nơi quê kệch nhưng họ không quan tâm, bởi vì họ thích hưởng thụ hòa mình vào tự nhiên, giống như được cả đất trời và vạn vật chúc phúc cho mình.

Hơn nữa, người tuổi Thân rất sáng tạo và sáng tạo, cho dù đám cưới ở thôn dã, vườn tược thì họ vẫn đủ năng lực tạo ra những điểm nhấn đột ngột cho đối phương và cả những người đến dự.

Dậu: Lễ cưới kiểu thời trang

Theo sự lớn mạnh của thời đại thì càng ngày càng có nhiều người thích hưởng thụ đám cưới theo thời trang riêng. Hôn lễ của người tuổi Dậu cũng không ngoại lệ, họ bắt buộc ngày trọng đại phải đúng với tác phong và thị hiếu của đôi uyên ương, sẵn sàng phá vỡ mọi truyền thống vốn có.

Tư tưởng hào phóng và tự do nên người tuổi Dậu không bằng lòng kiểu đám cưới gò bó, cổ điển. Thậm chí họ có thể bỏ ngoài tai những lời xì xầm của người xung vòng quanh, chỉ cần cả hai người thấy thả phanh và vui vẻ thì đó chính là đám cưới trong mơ.

dam cuoi trong mo - elle vietnam 5

Tuất: Lễ cưới kiểu công nghệ

Người cầm tinh tuổi Tuất rất mê mẩn với các thứ công nghệ, công nghệ đương đại. Cũng chính thành ra, đám cưới của họ cũng chẳng thể rời ra điều này. Họ không cần lễ cưới quá long trọng nhưng nhất thiết phải có những thứ thuộc về công nghệ mới mẻ, giả tỉ như khinh khí cầu hay ít nhất là bộ máy âm nhạc đương đại.

Những chi tiết này sẽ giúp lễ cưới của họ lớn mạnh thành dị biệt và mang lại cảm giác mới mẻ, đây cũng là điều làm người tuổi Tuất cảm thấy hãnh diện và hạnh phúc.

Hợi: Lễ cưới kiểu phục cổ

Người tuổi Hợi vốn rất dễ cảm thấy bị thương tổn và họ rất hoài niệm. Bất luận là vui hay buồn thì kỷ niệm trong kí vãng đều là những giây phút đẹp đẽ khi họ nhớ lại. Thế nên, họ sẽ có xu thế đơn vị hôn lễ kiểu phục cổ.

Những tấm hình cưới kiểu cổ xưa, đi ngược thời kì sẽ đem đến hơi thở cổ điển và ấm êm trong hôn lễ của họ. Thậm chí họ có thể hiện thực hóa đám cưới trong mơ mà lúc nhỏ đã từng chơi trò cô dâu chú rể.