10 việc nhẹ lương bạc tỉ nhưng phải ‘chịu chơi’ lắm mới dám làm!

0
368

10 viec nhe luong bac ti nhung phai 'chiu choi' lam moi dam lam!Ôm thuê ngủ mướn: Đối với những người chưa thành thân và không có nhu cầu đính hôn, không phải lúc nào họ cũng cần mua 1 ai đó để san sẻ nhu cầu giường chiếu mà chỉ đơn giản là 1 người có thể cùng họ chuyện trò và ấp ôm, để chí ít họ không phải trải qua những đêm dài bơ vơ 1 mình. Đó chính là công việc của những người ôm thuê ngủ mướn giỏi. Giá cho mỗi cuộc chịu đựng những người xa lạ như thế này là 60 đô (hơn 1,3 triệu đồng) mỗi giờ hoặc 400 đô (hơn 9 triệu đồng) mỗi đêm.

10 viec nhe luong bac ti nhung phai 'chiu choi' lam moi dam lam!Thử bao cao su và đồ chơi người lớn: Giống như tên gọi của nó, những người khiến cho nghề này được bắt buộc thử độ bền của bao cao su và cảm giác mà những món đồ chơi kia mang lại. 15 lần lên đỉnh mỗi tuần và 15.000 đô (hơn 342 triệu đồng) mỗi năm, bạn có muốn thử không?

10 viec nhe luong bac ti nhung phai 'chiu choi' lam moi dam lam!Phân loại nam nữ gà con:Thông thường, người ta chỉ phân biệt được nam nữ của gà khi chúng đã trưởng thành, còn đối với gà con vừa mới nở, điều này là rất khó. Để khiến cho được điều này, chuyên gia phân loại sẽ cầm con gà theo 1 cách đặc trưng, rồi chăm chút nặn phần đít của chúng sao cho phân lòi ra khỏi lỗ đít mà gà con không bị thương, nhờ thế họ sẽ trông thấy cơ quan sinh sản và phân biệt được nam nữ của chúng. Những con gà sau đó sẽ được đưa đi chăm nom với chế độ dinh dưỡng riêng, gà mái được nuôi để đẻ trứng còn gà trống thì khiến cho giết. Còn bạn thì ra về với 28.000 đô (hơn 638 triệu đồng) mỗi năm.

10 viec nhe luong bac ti nhung phai 'chiu choi' lam moi dam lam!Tẩm ướp xác chết: Đây là công việc chuẩn bị mọi thứ cho xác chết trước khi cử hành tang lễ, gồm bảo quản và điểm trang để xác chết trông dễ nhìn và không bốc mùi. Mức lương làng nhàng là 45.000 đô (hơn 1 tỷ đồng) mỗi năm.

10 viec nhe luong bac ti nhung phai 'chiu choi' lam moi dam lam!Thử mùi: Nếu bạn sở hữu chiếc mũi cực thính, có thể tiện dụng trông thấy mùi lạ ở bất cứ đâu, và có kỹ năng phân biệt được các mùi với nhau, dù là tinh tướng nhất, thì bạn vô cùng phù hợp với nghề này đấy. Công việc của bạn chỉ là rúc vào nách người hơic để thử xem các mặt hàng nước hoa và khử mùi thân thể sẽ có mùi thực tại như thế nào. 52.000 đô (hơn 1,2 tỷ đồng) mỗi năm là mức lương dành cho công việc hại mũi này.

10 viec nhe luong bac ti nhung phai 'chiu choi' lam moi dam lam!Ngửi giấy vệ sinh: Các đơn vị cung cấp giấy vệ sinh sẽ không bao giờ muốn mặt hàng của mình có mùi xua đuổi các bạn, bởi thế họ cần 1 đôi người bảo đảm chúng không có mùi gì cả. Và họ phải trả cho những người ngửi giấy giỏi này 1 khoảng 52.000 đô (hơn 1,1 tỷ đồng) mỗi năm cho công việc nhẹ nhõm này.

10 viec nhe luong bac ti nhung phai 'chiu choi' lam moi dam lam!Thu tinh khí bò: Đối tượng của công việc này là những chú bò không biết “nhảy” hoặc quá hung hăng khiến cho cho việc phối giống phát triển thành cạnh tranh. Chính bởi thế nó đòi hỏi phải có 3 người cộng tác cùng 1 lúc. 54.000 đô (hơn 1,2 tỷ đồng) mỗi người mỗi năm và chỉ cần có khỏe khoắn bền bỉ, bạn có dám khiến cho không?

10 viec nhe luong bac ti nhung phai 'chiu choi' lam moi dam lam!Lau dọn hiện trường án mạng: Công việc này bao gồm lau dọn sạch sẽ máu, chất dịch thân thể, chất độc, và đa số những gì rơi rớt ở hiện trường các vụ tai nạn, giết người, trầm mình, dịch bệnh, hay những xác chết lâu ngày phân hủy… Nếu yêu thích công việc này, bạn sẽ phải bằng lòng với mức lương 68.000 đô (hơn 1,5 tỷ đồng) mỗi năm.

10 viec nhe luong bac ti nhung phai 'chiu choi' lam moi dam lam!Thử đồ ăn cho vật nuôi: Hầu hết các sen đều từng vài lần nếm thử 1 miếng đồ ăn của các boss chỉ để xem mùi vị của nó là thế nào. Nhưng ăn đồ ăn của chúng để kiếm sống thì lại là 1 câu chuyện hơic, khó nuốt hơn nhiều. Dù vậy mức lương của nó hơi là hậu hĩnh, khoảng 40.000 đô (hơn 912 triệu đồng) mỗi năm, thậm chí dân giỏi còn có thể kiếm được 75.000 đô (hơn 1,7 tỷ đồng) mỗi năm chỉ để vững chắc rằng loại thức ăn đó đáp ứng đa số tiêu chí của nhà cung cấp về mùi vị, độ giòn và độ ngon miệng của nó để chuyên dụng cho tối đa nhu cầu của các boss.

10 viec nhe luong bac ti nhung phai 'chiu choi' lam moi dam lam!kỹ thuật lặn nhặt bóng golf: Bạn có biết tại sao mức lương trả cho những người khiến cho công việc này lên đến 100.000 đô (hơn 2,2 tỷ đồng) mỗi năm không? Vì họ phải lặn xuống những con hồ sâu trong sân golf, đối mặt với vô vàn vi khuẩn gây bệnh, trùng đỉa, rắn rết, thậm chí cá sấu đồ sộ chỉ để dọn dẹp lại những quả bóng đi lạc mang về thôi đấy.

D.H. – Theo Thethaovanhoa.vn