10 lưu ý “vàng” cho bạn khi thành lập doanh nghiệp vốn nước ngoài

0
361

Trước tiên khi muốn đầu tư thành lập doanh nghiệp vốn nước ngoài thi bạn- các nhà đầu tư nước ngoài nên tìm hiểu và thuê Luật sư bản địa giàu kinh nghiệm tư vấn kỹ càng để nắm được và sử dụng, thực hiện tốt các quy định, thủ tục pháp lý liên quan tại Việt Nam. Không chỉ thế bên cạnh việc am hiểu các điều luật, pháp lý bạn cũng nên bỏ túi cho mình 10 lưu ý “vàng” dưới đây. Chắc chắn rằng, chúng sẽ con đường thành lập doanh nghiệp của mình “thuận buồm xuôi gió” hơn.

Mách bạn 10 lưu ý “vàng” khi thành lập doanh nghiệp vốn nước ngoài

Mách bạn 10 lưu ý “vàng” khi thành lập doanh nghiệp vốn nước ngoài
Mách bạn 10 lưu ý “vàng” khi thành lập doanh nghiệp vốn nước ngoài

Bên cạnh, việc sở hữu một luật sư am hiểu, tường tận các điều luật, pháp lý, điều khoản quy định của Việt Nam về vấn đề thành lập doanh nghiệp vốn nước ngoài thì bạn cũng cần phải trang bị “bỏ túi” cho mình một lượng kiến thức nhất định đặc biệt là những lưu ý, kinh nghiệm trong quá trình thành lập công ty.

Chắc chắn rằng, những lưu ý mà chúng tôi mang đến sau đây sẽ giúp cho bạn giành được thế chủ động, vững bước, tự tin, “thuận buồm xuôi gió” trên con đường danh vọng của mình:

– Lưu ý đầu tiên chính là lưu ý về lĩnh vực đầu tư ngành nghề kinh doanh.

– Thứ hai, về Nhà đầu tư.

– Lưu ý về vốn đầu tư, vốn điều lệ để thành lập doanh nghiệp nước ngoài tại Việt Nam.

– Lưu ý thứ tư là về vấn đề góp vốn đầu tư, vốn điều lệ sau khi thành lập doanh nghiệp vốn nước ngoài tại Việt Nam.

– Lưu ý lựa chọn địa điểm đầu tư và thành lập doanh nghiệp.

– Con dấu của doanh nghiệp.

– Lao động.

– Người đại diện theo pháp luật.

– Thực hiện nghĩa vụ thuế.

– Báo cáo dự án đầu tư.

– Lựa chọn đơn vị pháp lý .

Lựa chọn đơn vị pháp lý nào khi thành lập doanh nghiệp vốn nước ngoài?

Lựa chọn đơn vị pháp lý nào khi thành lập doanh nghiệp vốn nước ngoài?
Lựa chọn đơn vị pháp lý nào khi thành lập doanh nghiệp vốn nước ngoài?

Chắc chắn rằng, bên cạnh việc sở hữu một nguồn vốn ổn định, một cái đầu sắt lạnh thì việc lựa chọn đơn vị pháp lý khi thành lập doanh nghiệp vốn nước ngoài cũng là một vô cùng quan trọng.

Vậy bạn đã tìm thấy địa chỉ, công ty pháp lý chất lượng, uy tín khiến mình hài lòng chưa, nếu chưa thì chúng tôi sẽ giới thiệu cho bạn một địa chỉ vô cùng tuyệt vời đó chính là công ty TNHH tư vấn luật Bistax. Một địa chỉ đã và đang được người tiêu dùng vô cùng ưa chuộng

Khi đến với công ty chúng tôi bạn sẽ được các nhân viên tư vấn pháp luật và chính sách về việc thành lập doanh nghiệp tại Việt Nam, hỗ trợ, tư vấn điều kiện, thủ tục để được đầu tư kinh doanh hay cung cấp các chính sách về thuế, lao động… phục vụ cho việc hoạt động của doanh nghiệp.

Xem ngay: thủ tục thành lập doanh nghiệp vốn nước ngoài

Chắc chắn rằng, với tiêu chí, khẩu hiệu “Trao trách nhiệm – Nhận thành công”, chúng tôi sẽ luôn đem đến kết quả công việc tốt nhất cho bạn.

Hy vọng, bài viết trên của chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn những thông tin hấp dẫn, thú vị về thành lập doanh nghiệp vốn nước ngoài. Mong rằng, Bistax luôn là lựa chọn hàng đầu cung cấp cho bạn những dịch vụ pháp lý chất lượng nhất.