10 Kinh nghiệm tổ chức đám cưới giả bạn không nên bỏ qua

0
434

Bất kỳ cô gái nào cũng mong muốn có được một đám cưới hoan hỷ với người mình yêu cùng sự có mặt của hai bên gia đình. Tuy nhiên trong một số trường hợp không may mắn, một số cô gái đành tìm đến dịch vụ tổ chức đám cưới giả. Vậy lý do là gì? Kinh nghiệm tổ chức đám cưới giả hoàn hảo bạn không nên bỏ qua?.

Những lý do nhiều người lại chọn tổ chức đám cưới giả

Không phải ngẫu nhiên mà dịch vụ tổ chức đám cưới giả lại xuất hiện và được nhiều người quan tâm đến vậy. Đây không chỉ là một dịch vụ kinh doanh, mà còn là một trong những giải pháp giúp cho các chị em khi đứng trước những nỗi khổ tâm. Cụ thể:

Có thai ngoài ý muốn nhưng bị người mình yêu ruồng bỏ, trốn tránh trách nhiệm. Để có thể hợp pháp hóa cái thai, không làm ảnh hưởng đến danh dự của gia đình, dòng họ…tổ chức đám cưới giả sẽ giúp giải quyết vấn đề êm xuôi nhất. Vì vậy không cần có chú rể hay gia đình chú rể, bạn vẫn có được một đám cưới danh nghĩa thật sự và tránh được những điều tiếng từ những người xung quanh vì “ không chồng mà chửa”. Sau một thời gian tổ chức đám cưới, bạn chỉ cần chọn ra một lý do phù hợp để việc chú rể biến mất không bị nghi ngờ là được.

Ngoài ra, cũng không ít những trường hợp các cô gái nhẹ dạ, cả tin trao nhầm tình yêu với người đã có gia đình. Khi có thai và phát hiện ra được sự thật thì đã quá muộn. Vì tác giả của cái thai trong bụng không thể xuất hiện, cho nên thuê chú rể để tổ chức đám cưới giả được xem là cứu cánh để vượt qua những định kiến xã hội khi không chồng lại có con.

Kinh nghiệm tổ chức đám cưới giả tránh bị nghi ngờ

Không phải cô gái nào khi rơi vào hoàn cảnh cưới chạy bầu cũng đủ bình tĩnh và tỉnh táo để chuẩn bị tốt cho một đám cưới giả. Vì vậy để tránh những sự cố không đáng có xảy ra và bị mật của bạn bị lộ làm ảnh hưởng đến bố mẹ, họ hàng…Thì bạn cần giữ bình tĩnh và bỏ túi ngay những kinh nghiệm sau để có được đám cưới giả ưng ý nhất.

Thuê chú rể để tham dự vào trong lễ cưới là điều vô cùng quan trọng. Để người khác không nghi ngờ hay phát hiện bạn cần tìm đến các đơn vị cho thuê chú rể uy tín và chuyên nghiệp nhất. Ngoài yên tâm về khả năng diễn xuất, thì tại các đơn vị tổ chức đám cưới giả uy tín luôn có chính sách bảo hành sau cưới rất đảm bảo. Vì vậy nếu phát sinh các tình huống bất ngờ như: bố mẹ đến thăm, họ hàng có cưới hỏi…sẽ không bị lộ chuyện vì thiếu chú rể.

Ngoài ra, việc lên danh sách khách mời, cùng địa điểm tổ chức sự kiện bạn cũng cần tính toán kỹ. Ngoài những khách mời cần mời ra thì bạn nên chọn nhà hàng/khách sạn để tổ chức đám cưới. Bởi điều này sẽ giúp bạn có được không gian rộng rãi, sự kiện được diễn ra và kết thúc đúng với thời gian dự kiến. Điều này sẽ giúp bạn hạn chế tối đa các sự cố không đáng có trong đám cưới.

Tạm kết

Trên đây là một số kinh nghiệm để bạn tổ chức đám cưới giả y như thật. Vì vậy, nếu bạn không may gặp phải các hoàn cảnh khó nói cần tìm đến dịch vụ này. Hãy đừng bỏ qua những kinh nghiệm mà chúng tôi chia sẻ ở trên. Đồng thời để biết thêm thông tin về các dịch vụ, bạn hãy truy cập ngay vào website của đơn vị http://congtygandb.com. Nhân viên của chúng tôi sẽ tư vấn và hỗ trợ cho bạn tốt nhất.