10 cấm kỵ phong thủy khi mua nhà nếu phạm phải sẽ nghèo khó cả đời

0
338

Lựa chọn 1 ngôi nhà để mua giả như không phong thủy về vị trí địa lý, kiến trúc thì cuộc sống của gia đình bạn sẽ gặp nhiều tác động bất lợi. Những tác hại về ý thức, khỏe khoắn chính là căn do dẫn đến việc hoang phí tài lộc của cả nhà.

Vì vậy, hãy tham khảo 10 điều cấm kỵ sau đây khi mua nhà để có những chọn lọc tốt nhất.

1. Không nên mua ngôi nhà được vun đắp có độ “trong suốt” cao. Với những ngôi nhà có bốn mặt được lắp kính chỉ thích hợp khiến những căn phòng để mọi người thư giãn sau khi khiến việc chứ không thích hợp khiến bất động sản vì sự đề đạt ánh sáng không đồng đều trong căn nhà.

10 cam ky phong thuy khi mua nha neu pham phai se ngheo kho ca doi
10 cấm kỵ phong thủy khi mua nhà giả như phạm phải sẽ nghèo túng cả đời

Không nên mua nhà có các bức tường bằng kính trong suốt

Lượng ánh sáng tại các căn phòng này cao khiến gia tăng nhiệt độ trong các phòng và khi đó dương nhiều hơn âm. Âm dương không thăng bằng cộng tác sẽ tác động đến khỏe khoắn các người tham gia trong gia đình.

2. Không nên mua nhà có phòng hình tròn. Quan niệm xưa cho rằng trời tròn còn đất vuông. Hình tròn có tính động (chuyển dịch) còn hình vuông ở thế tĩnh im (không chuyển dịch).

Nơi ở bao giờ cũng cần sự ổn định. Thành ngữ “An cư lạc nghiệp” cũng bao hàm ý nghĩa về sự ổn định địa lý tương tự. Do đó, các phòng có hình tròn chỉ hợp khiến nơi kinh doanh, các shop, cửa hiệu mang lại sự buôn may, bán đắt cho gia chủ.

3. Không nên mua nhà có lối kiến trúc xây nhiều khía cạnh: Những công trình được xây cầu kỳ theo nhiều khía cạnh thường chỉ thích hợp để khiến nơi dùng công cộng giúp phong tỏa luồng khí vượng cho người dùng trong môi trường đó.

Kiểu nhà đó không thích hợp khiến không gian sinh hoạt cho cả gia đình bí nó dễ dẫn đến hiện trạng bí bách, không tha hồ, đề cập cả tầm nhìn.

10 cam ky phong thuy khi mua nha neu pham phai se ngheo kho ca doi

Không nên mua nhà có nhiều khía cạnh

4. Không nên mua nhà có cây, cột đèn cao thế đối diện ngay với cửa chính ra vào vì theo quan điểm phong thủy, cây có tính chất âm, nó sẽ ngăn cản không cho dương khí được vào nhà.

Đèn các con phố, đèn cao thế lại có từ trường rất mạnh. Vì vậy chúng sẽ tạo ra 1 bản đồ từ trường lớn xung loanh quanh nhà gây tác động không tốt đối với con người.

Ngoài ra, tôi và quý khách hàng cũng không được để cây khô đối diện trước cửa nhà, bởi nó tác động không tốt cho khỏe khoắn người già.

5. Không nên mua bất động sản những nơi có quá nhiều tạp âm : Những bất động sản kế bên ga tàu điện, phi trường, ga tàu hỏa đều có hại cho khỏe khoắn vì phải nghe những âm thanh “quá tải” với tai. Dần dần tai sẽ bị tác động lớn thậm chí có thể dẫn đến điếc, nhẹ thì gây chấn động về tâm sinh bởi vì tiếp xúc quá nhiều tiếng ồn.

6.Không nên chọn mua nhà gần các cầu vượt đan xen nhau. Các cầu vượt đan xen nhau 1 trên, 1 dưới tạo ra 1 khuynh hướng kìm kẹp. Ở gần những nơi này không tốt cho vận khí và khỏe khoắn con người.

10 cam ky phong thuy khi mua nha neu pham phai se ngheo kho ca doi

Không nên mua bất động sản nơi có các cầu vượt chồng chéo nhau

7. Không nên chọn mua nhà có con các con phố phía trước nhà có hình vòng cung nhưng lại hướng ra ngoài. Vì hướng này sẽ gây ra nhiều hiểm nguy cho đứa ở, tác động đến vận sự đặc trưng là đối với đàn bà về cuộc sống hôn nhân.

8. Không nên mua bất động sản nơi có khí thải độc hại. Điều này mang nguyên tố phong thủy về khỏe khoắn, giúp bao bọc cuộc sống của chính gia đình bạn. Không có khỏe khoắn tốt thì nhiều tiền bạc mấy cũng hoang phí vì bệnh tật, thuốc thang.

Thực tế cho thấy, các gia đình gần các nhà máy hóa chất hay các khu công nghiệp có tỷ lệ nhiễm bệnh rất cao đặc trưng là ung thư do tác động cả nguồn nước sinh hoạt và bầu không khí.

Ngoài ra, cửa nhà đối diện với đồn cảnh sát, bệnh viện hay nhà tang lễ đều tác động đến việc hội tụ các nguồn vượng khí thậm chí mang lại nhiều khí xấu. Những môi trường này cũng không tốt cho sự lớn mạnh toàn diện của trẻ nhỏ nên các cặp vợ chồng trẻ cần cực kỳ lưu ý.

10 cam ky phong thuy khi mua nha neu pham phai se ngheo kho ca doi

Cần mua bất động sản những nơi có không khí trong lành, không ô nhiễm

9. Không nên mua những ngôi bất động sản gần trạm ngừng ô tô buýt vì những nơi này vượng khí không tốt, môi trường âm thanh ầm ĩ không tốt cho đứa ở. Nhất là ở Việt Nam, bến ô tô buýt thường là nơi xuất hiện nhiều kẻ xấu như trộm cắp vặt nên những nơi như thế này sẽ tác động đến sự an ninh của gia đình bạn.

10. Không nên mua ngôi nhà lọt thỏm giữa khoảng không gian xung loanh quanh bốn mặt đều là nhà cao tầng. Nếu bạn ở trong ngôi nhà vậy thì không có lợi, dễ có cảm giác bức bách khó chịu. Đồng thời các vận khí tốt đã bị những tòa nhà cao lớn trên bao phủ hết nên không thuận tiện đi vào nhà bạn được.

Những nguyên tố trên đây sẽ giúp bạn giảm thiểu được những nguyên tố phong thủy xấu khi mua nhà để có thể “ổn định chỗ ở lạc nghiệp” và có được cuộc sống hạnh phúc, tha hồ, nhiều tài lộc.

Theo Viet Q